[Bật Mí] Xăm nốt ruồi son ở vị trí nào hợp phong thuỷ, Phát Tài?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son được xem là nốt ruồi tốt, đem lại sự may mắn cho chủ sở hữu. Trào lưu xăm nốt ruồi son ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi son mọc ở vị trí nào cũng tốt. Tuỳ từng vị trí mọc của nốt ruồi son sẽ đem lại sự may mắn, phú quý và tài lộc. Hãy cùng Mayo Clinic tìm hiểu những vị trí phong thủy, mang lại nhiều may mắn trước khi bạn có ý định đi xăm nốt ruồi nhé!

Xăm nốt ruồi son ở vị trí nào hợp phong thuỷ, Phát Tài?
Xăm nốt ruồi son ở vị trí nào hợp phong thuỷ, Phát Tài?

Xăm nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, nó là những vi huyết quản trên bề mặt da. Chúng thường có hình dạng là chấm tròn nhỏ, phẳng hoặc nổi nhẹ trên da. Nốt ruồi này đem lại may mắn, tài lộc, phú quý cho người sở hữu nó. Bên cạnh đó, nhiều người còn quan niệm rằng việc xăm nốt ruồi son giúp đổi vận, mang lại sự sung túc, may mắn.

Tuy chưa có khoa học nào chứng minh được điều này, nhưng nhiều người vẫn chọn cho mình việc xăm nốt ruồi son để cầu cho bản thân trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý và tài lộc. 

Xăm nốt ruồi son là việc sử dụng dụng cụ xăm chuyên dụng có chứa mực đỏ để đưa vào da, tác động này sẽ tạo dáng nốt ruồi son tại vị trí mà khách hàng mong đợi. Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này được xem là thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện, không tác động đến nhiều diện tích vùng da, và chi phí rất rẻ.

Ý nghĩa nốt ruồi son theo nhân tướng học
Ý nghĩa nốt ruồi son theo nhân tướng học

Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào tốt?

Nốt ruồi son thường xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể. Đặc biệt những nốt ruồi mọc ở vị trí này thường rất tốt cho cả nam và nữ: trán, mũi, cằm, lông mày, bàn tay, lòng bàn tay, cánh tay, ngực, và cả môi. 

Đối với nam giới: Những vị trí nốt ruồi son tốt ở nam giới thường là ở trán, lông mày, sau tai, trán, sau gáy,…Chúng đều là những dấu hiệu thể hiện quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến, phú quý, sự thành đạt và công thành danh toại.

Đối với nữ giới: Những nốt ruồi son ở các vị trí này thường là những người có hạnh phúc, may mắn và phước lộc.

Xem thêm: [Bật Mí] Top 20+ Vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới hút Tài Lộc

Xăm nốt ruồi son phong thuỷ cho nữ tốt nhất ở vị trí nào?

Phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi son thường rất tốt, đây là một nét duyên ngầm giúp phụ nữ vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống, sự nghiệp đỡ vất vả hơn, mang lại tài lộc con cái cho phụ nữ. Nếu bạn đang muốn xăm nốt ruồi phong thuỷ, bạn có thể xăm tại các vị trí được xem là may mắn như sau:

Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Xăm nốt ruồi son ở vị trí trong lòng bàn tay mang lại nhiều may mắn
Xăm nốt ruồi son ở vị trí trong lòng bàn tay mang lại nhiều may mắn

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son trong lòng bàn tay được ví như “hạt ngọc trời”. Những người sở hữu nốt ruồi này thường sẽ tận hưởng tiền tài lộc phát, phú quý đầy nhà. Cuộc sống sung túc không phải quá lo nghĩ về tiền bạc.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi son nằm ở vị trí ngón tay trỏ thường được ví như “ngậm thìa vàng”. Người sở hữu nó từ khi sinh ra đã có vận mệnh tốt, cuộc sống hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn.

Nốt ruồi son ở cổ

Đây có lẽ là vị trí được nhiều chị em lựa chọn xăm nốt ruồi son nhất. Dân gian thường có câu “nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”, tức là những người sở hữu nốt ruồi son ở cổ thường được hưởng khối tài sản lớn đến từ người thân hoặc có cuộc sống phát lộc, có của ăn của để. 

Xem thêm: Tự nhiên mọc nốt ruồi son là điềm báo tốt hay xấu với cơ thể?

Xăm nốt ruồi son ở vị trí giữa trán

Nốt ruồi son ở giữa trán mang đến vinh hoa phú quý, có quý nhân phù trợ
Nốt ruồi son ở giữa trán mang đến vinh hoa phú quý, có quý nhân phù trợ

Vị trí nốt ruồi này cũng được rất nhiều chị em lựa chọn để xăm, đây giống như một cách tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Đồng thời, đây cũng là cách để họ hi vọng vào một cuộc sống tốt hơn. Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi son ở trán thường là những người tài giỏi, sự nghiệp tấn tới, có cuộc sống sung túc, sống cuộc sống vinh hoa phú quý, được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi đỏ ở cánh mũi

Đây là vị trí thể hiện người sở hữu sẽ có cuộc sống hưởng thụ, tích luỹ được khối tài sản lớn. Tuy nhiên, có một nhược điểm là nếu không biết tiết chế, tiết kiệm thì tài sản sẽ tiêu hao rất nhanh.

Nốt ruồi đỏ ở bụng

Những người có nốt ruồi đỏ ở bụng thường có phúc tướng, suôn sẻ trong việc sinh con, hưởng phúc phần của con cháu. Chính vì vậy, nốt ruồi son ở vị trí này là dấu hiệu của gia đình hạnh phúc, có vị thế trong xã hội.

Xem thêm: [Giải Mã] Nốt ruồi ở nách nữ giới và nam giới mang đến ĐIỀM gì?

Xăm nốt ruồi son ở ngực

Xăm nốt ruồi son ở ngực mang đến sự đào hoa, hạnh phúc
Xăm nốt ruồi son ở ngực mang đến sự đào hoa, hạnh phúc

Nốt ruồi son ở vị trí này thường là nốt ruồi có dấu hiệu tốt cho đời sống tinh thần của phụ nữ. Bởi những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở ngực thường được nhiều người tài giỏi theo đuổi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi son ở dưới cằm

Có rất ít người sở hữu được nốt ruồi son ở dưới cằm. Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này thường là người rất tốt bụng, phóng khoáng, hoà đồng. Những người này ở tuổi tứ tuần sẽ có hậu vận rất tốt. Bên cạnh đó, nốt ruồi son ở vị trí này thường là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của những người này thường rất tài lộc.

Xăm nốt ruồi son ở môi

Vị trí nốt ruồi son ở môi
Vị trí nốt ruồi son ở môi

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi son ở môi thường ăn nói dịu dàng, khéo ăn nói, có lộc hưởng phúc. Bởi vậy, sự nghiệp của những người này thường suôn sẻ, thăng tiến nhanh, cuộc sống khá giả. Đặc biệt, những người này thường có đường tình duyên viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở sau gáy

Đây là vị trí nốt ruồi thường ít ai để ý tới, nốt ruồi này thường mang đến đại cát cho chủ sở hữu. Nốt ruồi son sau gáy mang ý nghĩa tần phước, sự nghiệp công thành danh toại, được nhiều người giúp đỡ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Đây có thể nói là vị trí nốt ruồi son thật sự may mắn.

Xem thêm: Dấu hiệu nốt ruồi mọc lại: Nguyên nhân và cách khắc phục là gì?

Những vị trí xăm nốt ruồi son cho nam

Nốt ruồi son cho nam biểu tượng cho sự may mắn, phú quý và uy lực. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến những cơ sở phun xăm uy tín để sở hữu cho mình một hoặc một vài nốt ruồi son ở các vị trí cụ thể như:

Xăm nốt ruồi son ở trán

Vị trí mang đến nhiều may mắn tài lộc trong công việc và cuộc sống
Vị trí mang đến nhiều may mắn tài lộc trong công việc và cuộc sống

Nốt ruồi son ở trán thường tượng trưng cho sự phú quý, giàu có và may mắn. Để giúp cho công danh sự nghiệp thăng tiến, và có cuộc sống tốt hơn thì nhiều đấng mày râu đã thực hiện xăm nốt ruồi son ở vị trí này.

Xăm nốt ruồi son cho nam ở hai bên lông mày

Những người sở hữu nốt ruồi son cho nam ở hai bên lông mày thường là biểu tượng cho sự dư giả về tài chính, có cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cái ngoan ngoãn. Người có nốt ruồi này thường có cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc.

Xem thêm: [Cảnh Báo] Nổi chấm đỏ trên da như nốt ruồi son có nguy hiểm không?

Xăm nốt ruồi son ở phía dưới lông mày

Nốt ruồi son ở phía dưới lông mày thường có cuộc sống giàu có, giúp nam giới nhanh chóng thăng tiến trong công việc, nhà cao cửa rộng, xe hơi là thứ họ dễ dàng có thể có được.

Ngoài ra, những người này thường tượng trưng cho người có tướng làm lãnh đạo, những người này thường có tính cách mạnh mẽ, gan dạ, luôn lạc quan trong cuộc sống. Chính vì vậy, họ thường gặt hái được những thành công trong công việc.

Vị trí này giúp nam giới thuận lợi trong việc thăng tiến, phát triển sự nghiệp
Vị trí này giúp nam giới thuận lợi trong việc thăng tiến, phát triển sự nghiệp

Xăm nốt ruồi cho nam ở phía dưới cằm

Nốt ruồi ở phía dưới cằm không chỉ thể hiện cho sự dư giả về vật chất mà còn thể hiện được người này nắm giữ được rất nhiều vị trí trong công ty hoặc trong tổ chức. Bởi vậy, có rất nhiều nam giới đã đến các cơ sở làm đẹp để xăm nốt ruồi son ở vị trí dưới cằm.

Xăm nốt ruồi son ở vị trí dái tai

Nốt ruồi son ở vị trí dái tai thường đem lại may mắn trong sự nghiệp. Họ có tuổi thọ kéo dài, cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, có thể chuyển dữ hóa lành ở nhiều tình huống.

Xăm nốt ruồi son ở gáy

Những người đàn ông sinh ra có nốt ruồi ở gáy thường là những người có số giàu sang, họ có nền tảng cực tốt để học tập và phát triển sự nghiệp nên cuộc sống thuận lợi, gặp ít khó khăn và biến cố.

Nam giới xăm nốt ruồi son ở gáy giúp công việc phát triển, gặp nhiều thuận lợi
Nam giới xăm nốt ruồi son ở gáy giúp công việc phát triển, gặp nhiều thuận lợi

Xăm nốt ruồi son ở chính giữa cổ

Đàn ông có nốt ruồi son nằm ở chính giữa cổ thường là người giỏi kiếm tiền và quản lý tiền rất tốt. Mặc dù vậy, nhược điểm lớn nhất của những người có nốt ruồi này là dễ nản chí và bỏ cuộc trong cuộc sống. Vì vậy, tuy có khả năng làm giàu nhưng lại dễ bỏ cuộc giữa chừng nên cần học cách nhẫn nại.

Có nên xăm nốt ruồi son?

Xăm nốt ruồi son hiện nay đang rất phổ biến và nhiều người lựa chọn bởi ai cũng muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, ăn no mặc ấm.

Theo các chuyên gia, không phải ai sở hữu nốt ruồi son phong thủy cũng đạt được những ý nghĩa may mắn như quan niệm dân gian lưu truyền. Bởi chưa có một khoa học nào chứng minh những quan niệm này là sự thật. Nhưng nếu tin vào quan niệm dân gian thì có thể thử vận may của mình.

Việc có nên xăm nốt ruồi son hay không tuỳ thuộc vào quyết định của bạn. Nếu bản thân đặt hi vọng những điều may mắn sẽ đến với mình thì xăm nốt ruồi son là phương pháp làm đẹp mà bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên, nếu thực hiện xăm nốt ruồi thì bạn nên lựa chọn xăm tại những địa chỉ uy tín.

Xăm nốt ruồi phong thuỷ tại các cơ sở uy tín

Hiện nay, việc xăm nốt ruồi son đã trở lên dễ dàng, an toàn hơn so với các phương pháp truyền thống nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại. Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để làm dịch vụ này. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép nhưng vẫn mở ra dịch vụ xăm nốt ruồi phong thuỷ, dẫn đến nhiều người bị biến chứng như viêm sưng gây đau nhức, sẹo rỗ,…

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Viện thẩm mỹ Mayo Clinic
Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Viện thẩm mỹ Mayo Clinic

Bạn nên lựa chọn cơ sở xăm nốt ruồi son đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  • Cơ sở có chỗ đứng lâu năm, đã có chỗ đứng trên thị trường và được nhiều người đánh giá tốt.
  • Thương hiệu này có cơ sở vật chất hiện đại, có cách phục vụ chuyên nghiệp.
  • Có giấy phép hoạt động cho dịch vụ.
  • Có chuyên viên giỏi, kỹ thuật thành thạo, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Sử dụng mực xăm an toàn, không gây hại cho da.
  • Đảm bảo hiệu quả tiêu chuẩn an toàn y khoa.
  • Giá dịch vụ phải chăng, không quá cao cũng không quá thấp.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc xăm nốt ruồi nào ở vị trí hợp phong thuỷ và phát tài. Mayo Clinic hy vọng, qua bài viết bạn đã cân nhắc được việc nên xăm ở vị trí nào để đem lại may mắn, phú quý và tìm kiếm được cơ sở xăm nốt ruồi son thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.