Về Chúng Tôi

Với khát khao xây dựng một hệ thống thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao, đạt chuẩn y khoa phù hợp với tất cả thể trạng người Châu Á, chúng tôi đã quyết định lựa chọn Việt Nam là địa điểm của cơ sở tiếp theo – Bước ngoặt minh chứng cho sự phát triển vượt bậc về thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa cho người Việt.

Nhờ bệ phóng vững chắc cùng việc kế thừa những thành tựu thẩm mỹ hơn 20 năm. MAYO CLINIC VIỆT NAM đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình với 11 chi nhánh đẳng cấp 5 sao đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lạng Sơn, Hải Phòng, Ninh Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Thủ Đức và Cần Thơ, hơn 100.000 khách hàng mỗi năm.

Chúng tôi hiểu được rằng: “Một vẻ đẹp hài hoà”, tự nhiên bên ngoài, sự khoẻ mạnh và an toàn bên trong luôn là chuẩn mực mà khách hàng hướng đến. Do đó, tất cả yếu tố từ cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, đội ngũ nhân lực, chăm sóc khách hàng đều tuân thủ theo đúng các quy chuẩn của một cơ sở chăm sóc sắc đẹp & sức khoẻ quốc tế.

Mayo Clinic được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của trung tâm thẩm mỹ chuẩn 5 sao quốc tế. Không gian sang trọng đẳng cấp. Ứng dụng hệ thống công nghệ cao trị giá hàng triệu đô, được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Khi trải nghiệm dịch vụ tất cả các khách hàng đều được giám sát bởi chuyên gia cao cấp tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Khoa Mayo Clinic. Mỗi dịch vụ làm đẹp sẽ đi theo đúng quy trình được đặt ra trước đó tương ứng với máy công nghệ cao phù hợp.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ – TINH HOA NHÂN LỰC ĐẦU NGÀNH

Để đạt hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất, không chỉ phụ thuộc vào công nghệ máy móc mà còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, hiểu rõ vai trò của y bác sĩ trong ngành thẩm mỹ, luôn chú trọng xây dựng đội ngũ này. 

 

  • Chuyên gia hàng đầu: 100% Đội ngũ bác sĩ tại Mayo Clinic Việt Nam đều có bằng đại học y chính quy và là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Họ có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng cao và trải qua nhiều năm đào tạo và thực hành để đảm bảo chất lượng và an toàn cho các dịch vụ thẩm mỹ.
  • Kinh nghiệm đa dạng: Bác sĩ tại Mayo Clinic Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp. Họ đã làm việc với nhiều khách hàng và có kinh nghiệm xử lý các vấn đề và tình huống đa dạng.
  • Tiếp cận cá nhân hóa: Đội ngũ bác sĩ tại Mayo Clinic Việt Nam luôn tìm hiểu và lắng nghe khách hàng để hiểu rõ mong muốn và mục tiêu làm đẹp của họ. Họ tạo ra các kế hoạch điều trị và phương pháp cá nhân hóa dựa trên nhu cầu và yêu cầu riêng của từng khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn: Bác sĩ tại Mayo Clinic Việt Nam luôn đặt an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Họ tuân thủ các quy trình và quy định về vệ sinh, an toàn và đảm bảo rằng mọi liệu trình và phương pháp được thực hiện với mức độ an toàn cao nhất.

Mọi khách hàng khi đến với  đều được thăm khám, tư vấn theo phác đồ quốc tế. Vì thế việc đặt chữ “tâm” và “tầm” làm tôn chỉ là yếu tố cực kỳ quan trọng để đội ngũ bác sĩ Mayo Clinic hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

SỞ HỮU LOẠT CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN “TRIỆU ĐÔ”

Tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa công nghệ cao tại Hoa Kỳ, Mayo Clinic quyết tâm đem đến những dịch vụ làm nên tiếng tăm vang dội của Mayo cho khách hàng Việt Nam, đảm bảo tính tương thích được nghiên cứu gần như tuyệt đối cho từng thể trạng khách hàng.

LÝ DO GIÚP MAYO CHINH PHỤC NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Tin tưởng vào nền tảng dịch vụ chất lượng

Hơn 10.000.000 khách hàng trên toàn thế giới từng bước bị chinh phục bởi hệ thống hàng trăm dịch vụ chất lượng, không những mang lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt, mà còn đảm bảo sự an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hệ thống công nghệ hiện đại

Hệ thống máy móc tối tân, hiện đại, cao cấp chuyển giao và nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất.

Mỗi khách hàng khác nhau đều có phác đồ trị liệu phù hợp với từng tình trạng riêng biệt

Mỗi tình trạng khác nhau đều có phương pháp điều trị khác nhau, vì vậy để đảm bảo hiệu quả, mà vẫn giữ nét đẹp đặc trưng cho từng khách hàng, Mayo Clinic luôn áp dụng quy trình thăm khám kết hợp cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ, để đưa ra những chẩn đoán và phác đồ chính xác nhất.

Quan điểm hiện đại về thẩm mỹ chân chính

Với phương châm “Làm những điều tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng” Mayo Clinic tư vấn phương pháp một cách trung thực, và cam kết hiệu quả phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Đồng thời, Mayo Clinic hiện đang áp dụng quy trình cam kết hiệu quả bằng văn bản và Bảo hành sức khoẻ trọn đời cho tất cả khách hàng khi thực hiện vụ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất trong việc khẳng định chất lượng và bảo vệ quyền lợi tối đa cho quý khách hàng của chúng tôi.

Với chữ TÂM luôn đặt trọn trong từng dịch vụ, cùng sự nổ lực không ngừng nghỉ, MAYO CLINIC tự hào khi đồng hành và trao trả diện mạo thanh xuân cho hơn 100.000 KH mỗi năm. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.