Tướng mặt rồng là gì? Xem tướng mặt rồng đoán vận mệnh, tính cách

Trong nhân tướng học, tướng mặt rồng được xem là tướng mặt vượng phu ích tử, vận khí vượng phát. Những người có tướng này thường thông minh, can đảm và có khả năng lãnh đạo, lỗi lạc xuất chúng. Vậy xem tướng mặt rồng dựa vào những đặc điểm gì? Ý nghĩa vận mệnh trong phong thủy như thế nào?,… Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Những người có tướng mặt rồng có đặc điểm nhận dạng gì?

Những người có tướng mặt rồng có đặc điểm nhận dạng gì
Những người có tướng mặt rồng có đặc điểm nhận dạng gì

Xem tướng mặt rồng nếu xét một cách thức tổng thể, theo nhân tướng học thì mặt rồng biểu trưng cho sự vượng phu ích tử, vận khí vượng phát. Và người có tướng mặt rồng thường có những đặc điểm nhận dạng sau:

Hai gò vầng trán đầy đủ

Những người có nhiều tiền của thường sẽ có đặc điểm là “hai gò trán nổi”, có được của cải bất ngờ hay có thể nói là tiền qua mặt ‘chờ hái’. Cũng chính vì vậy mà những người có tướng mạo này thì nên đầu tư vào cổ phiếu hoặc quỹ đầu tư khi giàu có, tốt nhất là nên dùng một phần nhỏ của cải để làm việc thiện và tích đức.

Mũi móc và lỗ mũi nhỏ

Khi xem tướng mặt rồng thì mũi là một trong những đặc điểm nhận dạng quan trọng. Đối với những người sở hữu gương mặt rồng, thường có dáng mũi móc và dáng mũi này lại tạo cho mọi người có ấn tượng không tốt. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ có dáng mũi móc đều rất giỏi giang trong sự nghiệp của họ. 

Còn đối với những người có lỗ mũi nhỏ thì vận may của họ sẽ dễ nắm giữ hơn. Cũng vì vậy, mà những người có tướng mặt này nhất định sẽ là người có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, còn về cơ bản sau khi kết hôn thì sẽ có một gia đình giàu có hoặc trở thành người có quan chức tốt.

Sống mũi thẳng

Nếu xem tướng mặt rồng, mũi được gọi là “Cung tơ lụa”, được tượng trưng cho sự giàu có và may mắn. Nếu sống mũi thẳng, nghĩa là người này rất giàu có và vận may chính thức rất tốt. Đặc biệt là có thể thăng quan tiến chức trong các lĩnh vực về chính trị và kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh mua bán. 

Ngoài ra, những người này khi sinh ra đã có số mệnh phượng hoàng, bất kể là nam hay nữ. Họ chỉ cần biết nắm bắt cơ hội xung quanh, thực hiện tầm nhìn và dũng khí thì không sớm muộn cũng có ngày vượng phát. Và họ có thể đạt được nhiều kết quả tốt trong sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc.

Góc nhô ra trên lông mày

Góc nhô ra trên lông mày là đặc điểm nổi bật giúp cho việc xem tướng mặt rồng dễ dàng hơn. Nếu như góc nhô ra trên chân mày nổi rõ, có nghĩa là người này được sinh ra với kiếp phượng hoàng. Còn cha mẹ thì mạnh khỏe, gia đình hòa thuận. 

Những người sở hữu đặc điểm như vậy tương đối giàu có, có tài năng cá nhân nổi bật và khả năng ra quyết định mạnh mẽ, họ có thể dựa vào khả năng của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. 

Bất kể là nam hay nữ khi sở hữu dáng chân mày này, họ sẽ luôn hết lòng yêu thương nửa kia của mình, gặt hái được nhiều thành công trong gia đình lẫn công việc.

Tướng mặt rồng có hiếm không? 

Tướng mặt rồng có hiếm không
Tướng mặt rồng có hiếm không

Theo thực tế, mặt long là một hiện tượng khá hiếm. Khảo sát đã chỉ ra rằng chỉ có khoảng 15% dân số châu Á sở hữu mặt rồng tự nhiên. Trong số này, nam giới chiếm tỷ lệ nhiều hơn so với phụ nữ.

Vì sự hiếm có của mặt long, ngày nay có ngày càng nhiều người quan tâm đến việc sử dụng các phương pháp can thiệp thẩm mỹ để điều chỉnh hình dạng của mặt, nâng cao vẻ đẹp của khuôn mặt một cách hiệu quả.

Tướng mặt Rồng, là tướng mặt vượng phu ích tử, vận khí vượng phát, là đặc điểm tướng số độc đáo và hiếm hoi. Vậy nên người có tướng mặt Rồng không phải là điều bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở mọi người xung quanh. Thú vị hơn, nam giới thường có tướng mặt này nhiều hơn so với nữ giới.

Dưới góc nhìn thẩm mỹ và tướng số dáng mặt rồng có đẹp không?

Dưới góc nhìn thẩm mỹ và tướng số dáng mặt rồng có đẹp không
Dưới góc nhìn thẩm mỹ và tướng số dáng mặt rồng có đẹp không

Tướng mặt không chỉ ảnh hưởng đến tính cách và sức khỏe, mà nó còn là yếu tố quan trọng trong việc xác định sự thành công trong cuộc sống. Trong nhân tướng học những người sở hữu nét tướng mặt rồng mang nhiều vượng phu ích tử, vận khí vượng phát, là đặc điểm tướng hiếm hoi. 

Còn nếu xét theo về góc nhìn thẩm mỹ thì dáng mặt này cũng được nhiều nam giới ưa chuộng vì mang phong thái nhà vua mà còn mang nhiều ý nghĩa giàu sang, phú quý. 

Xem tướng mặt rồng nói lên điều gì?

Xem tướng mặt rồng nói lên điều gì
Xem tướng mặt rồng nói lên điều gì

Xem tướng mặt rồng, theo sách tướng số, đây là gương mặt có trán thụt vào, từ sơn căn (điểm giữa sống mũi, ngang hai mắt) đến cằm nổi rõ rệt. Người có tướng này thường thông minh hơn người, can đảm, có khả năng lãnh đạo, lỗi lạc xuất chúng. Điển hình như ở thời Hậu Lê, Vua Lê Thần Tông cũng có tướng “mặt rồng” như vậy.

Đặc biệt hơn, những người sở hữu kiểu khuôn mặt này đều là tướng vượng phu ích tử, vận khí vượng phát. Và những người này chỉ cần nỗ lực một chút thì sẽ dễ dàng đạt được những thành tựu và giàu sang, phú quý.

Nhìn chung thì xem tướng mặt rồng được đánh giá là tốt và giàu sang, phú quý. Hy vọng rằng bài viết được chia sẻ bởi Viện thẩm mỹ Mayo Clinic dưới đây đã mang tới cho bạn đọc thêm nhiều thông tin và trải nghiệm thú vị hơn về cách xem tướng mặt rồng. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *