Giải mã bí ẩn 17 tướng chân mày nam biết trước tương lai phú quý

Tin liên quan:

Lông mày là một bộ phận có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến vẻ đẹp gương mặt nam giới. Tướng chân mày nam là yếu tố quyết định đến vận mệnh, khí chất của người nam giới. Cùng tìm hiểu ngay đặc điểm và các dáng chân mày nam qua bài viết sau.

Tướng chân mày chữ nhất 

Tướng chân mày chữ nhất 
Tướng chân mày chữ nhất

Tướng chân mày chữ nhất là kiểu dáng mày có sợi lông mịn màng, mà còn mang trong đó những đặc điểm đặc trưng khác biệt. Được nhận diện bởi sự đậm đặc của màu đen, khoảng cách vừa phải và bề ngang rộng hơn so với các kiểu mày khác. 

Chân mày chữ nhất thường dài bằng hoặc thậm chí vượt qua vị trí mắt. Điểm nổi bật của dáng chân mày này là phần đầu và đuôi lông mày có kích thước tương đương, tạo thành hình dạng phẳng như chữ “一” trong chữ Hán tự.

Người đàn ông có lông mày chữ nhất thường trầm lặng trong lời nói nhưng hành động nhiều, họ biết cách thể hiện tình cảm thông qua hành động hơn là lời nói.

Điều này tạo ra sự tin cậy và cảm giác được quan tâm đối với phụ nữ. Với nhiều cô gái, họ là mẫu người lý tưởng với sự nhạy bén, linh hoạt trong công việc và khả năng phán đoán tốt.

Chân mày nam hình lưỡi kiếm

Chân mày nam hình lưỡi kiếm
Chân mày nam hình lưỡi kiếm

Chân mày nam dáng lưỡi kiếm hay còn gọi là kiểu mày kiếm mi. Tướng chân mày nam này có đặc điểm sợi lông mày mềm mịn, dài vượt qua mắt và bề ngang nhỏ phải chừng. Với dáng thẳng và đuôi mày hướng lên trên như lưỡi kiếm, chân mày này tạo nên vẻ góc cạnh, gọn gàng giống tam giác.

Theo nhân tướng học, nam giới có chân mày lưỡi kiếm thường mang tính cương trực, minh bạch và giàu trí tuệ. Họ yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm, luôn tìm kiếm trải nghiệm mới để mở mang kiến thức và phát triển năng lực.

Sự thông minh và khả năng phân tích giúp họ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, mặc dù cần cẩn trọng trước những quyết định vội vã. Cuộc sống gia đình có thể gặp thách thức do tính cách gia trưởng và lòng tự trọng cao của họ.

Tướng Chân mày hình rồng 

Tướng Chân mày hình rồng 
Tướng Chân mày hình rồng

Lông mày rồng là biểu tượng của vẻ đẹp, với những sợi lông dài, đậm và sáng bóng. Phần đầu mày mảnh mai và thấp hơn phần đuôi, trong khi các sợi lông ở phần đuôi mọc rậm hơn, tạo nên một sự cân đối và uyển chuyển đặc biệt. 

Tướng chân mày nam này thường mang tính cách hòa đồng, phóng khoáng và lòng tốt bụng. Họ cực kỳ hạnh phúc khi giúp đỡ người khác và không đòi hỏi phản hồi. Tính ngay thẳng và chu đáo giúp họ thành công trong mọi lĩnh vực.

Trên con đường sự nghiệp, sự kiên trì và sự thông minh giúp họ thuận lợi hơn và nhận được sự ủng hộ từ người khác. Trong tình yêu, họ có vẻ ngoài thu hút và thích sự lãng tử, nhưng cần thời gian để tìm được người đồng điệu.

Chân mày nam hình lưỡi mác

Chân mày nam hình lưỡi mác
Chân mày nam hình lưỡi mác

Chân mày nam hình lưỡi mác được nhận biết bởi đầu mày rậm và to, đuôi cong sắc bén, sợi lông mày dày và dài, tạo nên hình dáng sắc nét giống lưỡi mác. Mặc dù có vẻ dữ dằn ban đầu, nhưng chân mày này mang đến vẻ đẹp cuốn hút và quý tộc cho gương mặt. 

Người đàn ông có dáng mày này thể hiện tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và sáng tạo. Họ không giả dối, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại. Tính cách này giúp họ thu hút nhiều sự quan tâm và may mắn trong cuộc sống, cũng như thành công trong sự nghiệp. 

Phái nam có chân mày này thường được đánh giá cao trong môi trường làm việc, có khả năng thương thảo và đàm phán xuất sắc, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Tướng Chân mày chữ bát ở nam

Tướng Chân mày chữ bát ở nam
Tướng Chân mày chữ bát ở nam

Tướng chân mày nam chữ bát ở nam có hình dáng giống chữ bát “八” trong chữ Hán tự, với phần đuôi rẽ nhánh, một nhánh hướng lên trên và một nhánh rũ về đuôi mắt.

Tuy không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học, kiểu mày này có thể làm gương mặt trông u uất và buồn bã, đặc biệt khi bị đứt đoạn.

Đàn ông có chân mày này thường mang tính cách vui vẻ, hướng ngoại và hiền hòa, thu hút mối quan hệ thân thiết và được kính trọng. Tuy nhiên, sự nhút nhát có thể ảnh hưởng đến một số mối quan hệ đặc biệt và cản trở sự phát triển trong sự nghiệp.

Nam giới có chân mày hổ

Nam giới có chân mày hổ
Nam giới có chân mày hổ

Nam giới có chân mày hổ là một trong những dáng chân mày nam tính, thường xuất hiện ở nam giới, bên cạnh lông mày sư tử, rồng, kiếm,…

Đặc điểm của chân mày hổ là bề ngang rộng, chiều dài bằng hoặc ngang với mắt, đuôi hơi xếch lên trên, và sợi lông mày thô cứng, mọc dày và dài nhưng không quá đông đến mức gây lộn xộn. 

Tướng chân mày nam dáng cọp thường mang tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, quyết đoán và thích chinh phục. Họ cũng là người lý tưởng trong tình cảm, trụ cột gia đình, tuy nhiên, đôi khi sự tập trung vào công việc có thể làm họ bỏ qua gia đình và gây ra mâu thuẫn không đáng có.

Chân mày chổi xể

Chân mày chổi xể
Chân mày chổi xể

Chân mày chổi xể là chân mày có phần đầu dày và rậm, trái lại, phần đuôi mày thưa dần nhưng to ra và nâng lên phía trên, tạo nên hình dáng giống như chiếc chổi.

Những người nam có dáng lông mày này thường không thành thạo trong giao tiếp, dễ bộc phát cảm xúc và bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. 

Tuy nhiên, điểm mạnh của họ là tính thẳng thắn, và họ sẵn lòng đền đáp những người đã đối xử tốt với họ. Trong sự nghiệp, họ thường gặp khó khăn và chỉ đạt được thành công vào độ tuổi trưởng thành.

Với tính cách nóng nảy, họ khó tìm kiếm mối quan hệ ổn định. Nhưng khi yêu, họ rất chung thuỷ và sẵn lòng làm mọi điều cho người mình yêu.

Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn 
Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là tướng chân mày nam có lông mày mọc thành từng đoạn không liền mạch, làm cho dáng mày trở nên không hoàn chỉnh và mất tính cân đối. Điều này thường gây ảnh hưởng không tốt đến nhân tướng học và vận mệnh của người đàn ông. 

Những người có dáng lông mày này thường sống nội tâm, thiếu quyết đoán và gặp khó khăn trong mối quan hệ và sự nghiệp. Họ có tính cách hướng nội, ít mối quan hệ xã hội, và thường không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ gia đình và đồng nghiệp. Mặc dù có ý chí kiên cường, họ vẫn gặp nhiều thách thức và kết quả không mấy khả quan trong cuộc sống.

Đàn ông có tướng lông mày thưa và nhạt

Đàn ông có tướng lông mày thưa và nhạt
Đàn ông có tướng lông mày thưa và nhạt

Đàn ông có tướng lông mày thưa và nhạt thường có sợi lông nhỏ, mảnh và không có màu đậm. Khoảng cách và độ dài của lông mày không đều, và chân mày thường ngắn, không vượt qua đuôi mắt. Dáng mày này thường phản ánh người đàn ông không may mắn về tiền bạc và khả năng tích lũy tài sản. 

Đàn ông có dáng mày này thường không được đánh giá cao, thường có bản tính ưa xu nịnh mà thiếu tài năng đặc biệt. Tính cách của họ thường thiếu tinh tế, không nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ người khác, và họ cũng không có xu hướng cố gắng và phấn đấu trong sự nghiệp, dẫn đến khó khăn trong công việc.

Đàn ông tướng lông mày La Hán

Đàn ông tướng lông mày La Hán
Đàn ông tướng lông mày La Hán

Đàn ông tướng lông mày La Hán là lông mày có sợi mày thô cứng, đậm và mọc không đều. Dáng mày ngắn và phần đuôi mày cụp xuống, làm cho ánh mắt trở nên hẹp hơn và nét mặt trông u ám, không tươi tắn.

Tên gọi này xuất phát từ hình ảnh lông mày của các tượng La Hán trong đền chùa, nhưng thực tế dáng mày này không chỉ kém thẩm mỹ mà còn không may mắn trên mọi phương diện.

Tướng chân mày nam này thường là người ôn hòa nhưng dễ tin người và dễ bị lừa dối trong công việc. Họ không có lý tưởng lớn và chỉ tập trung vào những gì có sẵn, dẫn đến ít thành công.

Tính cách của họ hướng nội và họ không thích giao tiếp, điều này khiến họ gặp khó khăn trong tình duyên. Tuy nhiên, nếu tìm đúng người phụ nữ của mình, họ có thể có một gia đình ấm áp và hạnh phúc.

Đàn ông có Chân mày áp sát mắt

Đàn ông có Chân mày áp sát mắt
Đàn ông có Chân mày áp sát mắt

Đàn ông có chân mày áp sát mắt là chân mày mọc gần bờ mí mắt, làm cho khoảng trống giữa chân mày và mắt – còn được gọi là cung điền trạch – trở nên hẹp. Điều này làm cho đôi mắt của người đàn ông trở nên kém sắc và không tươi tắn.

Theo nhân tướng học, khoảng cách giữa mắt và lông mày ít nhất phải bằng chiều rộng của một ngón tay trỏ. Nếu khoảng cách này ngắn hơn, được coi là quá hẹp. Tương tự như dáng lông mày liền, dáng lông mày thấp gần mắt cũng làm khuôn mặt trở nên không cân đối.

Lông mày mọc sát mắt là tướng lông mày đàn ông xấu, càng sát mắt thì cung điền trạch càng hẹp, vận mệnh càng xấu. Những người có tướng mày này thường coi trọng vật chất, khó kiểm soát cảm xúc và dễ bộc phát tức giận. Họ sống bảo thủ, cái tôi cao nên dễ tỏ ra tức giận và buồn bã.

Do ảnh hưởng trực tiếp đến cung điền trạch, sự nghiệp và tài chính của họ cũng không được tốt đẹp. Làm việc nhiều nhưng hưởng thụ ít là số phận của những người có tướng mày này.

Đàn ông có lông mày dựng ngược

Đàn ông có lông mày dựng ngược
Đàn ông có lông mày dựng ngược

Đàn ông có lông mày dựng ngược là các sợi lông mày mọc đứng hướng lên trán, có thể ở đầu hoặc giữa chân mày. Trường hợp lông mày dựng ngược toàn thân cũng có nhưng rất hiếm.

Nếu đàn ông có lông mày dựng ngược toàn bộ, thì thường gặp khó khăn trong cuộc sống và đối diện với nhiều rủi ro. Tính cách của họ thường là hung hăng, thô bạo và hẹp hòi.

Họ có thể vì lợi ích cá nhân mà gây tổn thương cho người thân. Mặc dù có trí tuệ, nhưng nếu không sử dụng đúng cách, họ có thể trở thành mối nguy hại cho xã hội.

Chân mày nam ngang và rậm

Chân mày nam ngang và rậm
Chân mày nam ngang và rậm

Chân mày nam ngang và rậm là dáng mày mọc ngang và có số lượng sợi lông mày nhiều, mọc dày và kéo rộng tới cả bầu mắt, với màu sắc đậm và rõ nét. Thường thấy từng sợi lông mày mọc dày và đan xen, có thể mọc dài hoặc ngắn và không đồng đều.

Đàn ông có dáng mày này thường được xem là thông minh, nhạy bén và sống có tình thương, được người khác quý mến và giúp đỡ. Do đó, họ thường có hậu vận thuận lợi, với sự thành công trong sự nghiệp, công việc, và cả trong các mối quan hệ tình cảm và hôn nhân.

Tướng chân mày sư tử

Tướng chân mày sư tử
Tướng chân mày sư tử

Tướng chân mày sư tử của nam thường đậm màu và mọc rậm, với bề ngang khá lớn và chiều dài gần bằng mắt. Phần đuôi mày có thể cong xuống nhưng vẫn giữ khoảng cách xa với viền mắt. Dáng mày này tạo ra cảm giác nghiêm nghị và khó gần, nhưng bên trong lại là người ấm áp, ôn hòa và tinh tế.

Tướng chân mày nam này còn tôn lên nét sắc sảo cho đôi mắt, tăng sự nam tính và nghiêm túc. Đàn ông có kiểu mày này thường được biết đến là những người mạnh mẽ, uy phong lẫm liệt, và có lòng nhân hậu. Họ biết kiểm soát cảm xúc, làm chủ bản thân và đối nhân xử thế một cách chín chắn và đúng mực.

Đặc biệt, đàn ông có chân mày sư tử thường thành công và giàu có, có tư duy logic và mưu lược cao. Sự thành công của họ thường đến muộn nhưng không gặp nhiều trở ngại, và càng lớn tuổi thì sự nghiệp của họ càng thăng hoa. Là mẫu người chồng lý tưởng, họ biết yêu thương và chăm sóc cho gia đình mình.

Chân mày sâu róm ở nam giới

Chân mày sâu róm ở nam giới
Chân mày sâu róm ở nam giới

Lông mày sâu róm thường dày và thô, phần đầu có thể dựng ngược và ngắn, dài về phía đuôi hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt, tạo ra hình dáng to bề ngang giống như con sâu róm. Người có dáng mày này thường thẳng tính, nam tính, và mạnh mẽ, nhưng đôi khi cũng có phần bất cần và ngang ngạnh.

Họ thường có sự nghiệp thuận lợi nhưng dễ chán nản và thích thử thách mới, ảnh hưởng đến sự ổn định của công việc.Mặc dù có xu hướng đào hoa, nhưng họ cũng có khả năng nhận biết và tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp, sáng tạo và hiệu quả trong công việc.

Chân mày nam ngắn, nhỏ gọn

Chân mày nam ngắn, nhỏ gọn
Chân mày nam ngắn, nhỏ gọn

Chân mày nam ngắn và nhỏ gọn là một trong những biểu hiện của sự đẹp nam tính, tỏa ra vẻ dễ thương và tinh tế. Dáng mày này thường không quá dày nhưng cũng không quá mảnh, tạo ra một sự cân đối và điểm nhấn thu hút trên khuôn mặt nam tính.

Nam sở hữu chân mày ngắn và nhỏ gọn thường mang lại cho người đối diện cảm giác ấm áp và gần gũi. Điều này thể hiện tính cách ôn hòa, hòa nhã và đôi khi có phần nhạy cảm của họ.

Đàn ông có kiểu mày này thường được nhận biết là những người dễ gần, dễ mến và dễ chịu, tạo ra một môi trường giao tiếp thoải mái và hòa nhã.

Nam sở hữu đôi chân mày có khoảng cách giữa 2 đầu rộng

Nam sở hữu đôi chân mày có khoảng cách giữa 2 đầu rộng
Nam sở hữu đôi chân mày có khoảng cách giữa 2 đầu rộng

Nam có đôi lông mày có khoảng cách giữa hai đầu rộng thường tượng trưng cho sự cân đối và tự tin trong bản tính. Khoảng cách này thường được đo bằng chiều rộng của đầu ngón tay trỏ, và khi nó vượt qua mức lý tưởng, có thể làm mất đi sự cân đối của khuôn mặt và gây ra những tác động tiêu cực về vận khí.

Trong nhân tướng học, nam giới có lông mày xa nhau thường được mô tả là những người tham vọng và tự tin, có khả năng giao tiếp và xử lý tình huống một cách khéo léo. Sự tự tin này thường phản ánh trong khả năng ngoại giao và đàm phán, khiến họ phù hợp với các ngành nghề đòi hỏi kỹ năng này.

Thông qua những chia sẻ trên, Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo đã cung cấp thông tin về đặc điểm nhận dạng các tướng chân mày nam phổ biến hiện nay. Để cải thiện vận mệnh và phát triển bản thân, việc rèn luyện và thay đổi tư duy là vô cùng quan trọng. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *