Tướng cằm bạnh tốt hay xấu? Luận giải phong thủy tướng cằm bạnh

Tin liên quan:

Để nhận biết hậu vận của một người, thường sẽ nhìn tướng cằm để đoán tính cách và vận số của người đó. Vậy những người sở hữu tướng cằm bạnh là người như thế nào, cuộc đời của họ sẽ ra sao? Hãy cùng Viện Thẩm mỹ Mayo Clinic tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Tướng cằm bạnh có đặc điểm nhận dạng gì?

Tướng cằm bạnh có đặc điểm nhận dạng gì
Tướng cằm bạnh có đặc điểm nhận dạng gì

Tướng bạnh (cằm vuông) là loại tướng mà cằm bành ra, hình dáng vuông vắn làm cho gương mặt trở nên góc cạnh, không thon gọn và thiếu đi sự mềm mại. Tướng cằm bạnh thường được miêu tả là có hình dạng thô, với đường viền tròn hoặc vuông ở phía đỉnh cằm, tạo ra một cảm giác mặt trước trông mất cân đối và có chút nam tính. Khi nhìn nghiêng, tướng cằm này thường không hài hòa..

Đối với nam giới, tướng cằm bạnh được xem là người có đặc tính thẳng thắn, cởi mở và đầy nhiệt huyết, mặc dù có chút cố chấp và gia trưởng. Những người có tướng cằm này thường gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu nam giới có tướng cằm bạnh nhưng lại có yết hầu nhô ra, thường là người dễ phản bội, không kiên định và thiếu sự tiến thủ, dẫn đến sự giữ chân trong sự nghiệp.

Với phụ nữ, tướng cằm bạnh thể hiện tính cách thật thà, chịu khó, đầy ý chí và tình cảm dồi dào, cùng với sức khỏe tốt và tính cách quật cường. Họ thường coi trọng đạo đức và không muốn thua kém ai. Họ là những người chu đáo, biết cách quan tâm và chăm sóc gia đình, sẵn sàng hy sinh cho tình yêu mặc dù thường không nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Tướng cằm này sẽ hợp với nam giới hơn, vì dáng cằm bạnh, cộng thêm phần xương hàm phát triển quá mức, to bè sang 2 bên khiến khuôn mặt thô, dữ, mất đi vẻ nữ tính. Nếu nữ giới sở hữu đặc điểm này sẽ tạo tướng mặt dữ, hung ác khiến các đường nét trở nên thô cứng, không đồng nhất.

Xem thêm: Gải mã cằm lẹm tướng số giàu sang hay nghèo hèn? Cách cải thiện

Tướng cằm bạnh theo thẩm mỹ có đẹp không?

Tướng cằm bạnh theo thẩm mỹ có đẹp không
Tướng cằm bạnh theo thẩm mỹ có đẹp không

Theo phương diện thẩm mỹ, tướng cằm bạnh không được đánh giá cao. Vì đây là dáng cằm khiến gương mặt trở nên kém sang, không thu hút. Cộng thêm khuôn cằm to, bè làm gương mặt thêm phần nặng nề, ủ rũ, kém thu hút người đối diện. Phụ nữ có tướng cằm chẻ có thể không thu hút về mặt thẩm mỹ, nhưng lại được dự báo có vận khí tốt trong tử vi, mang lại may mắn và thành công.

Theo tử vi, tướng số cằm bạnh đẹp hay xấu?

Theo tử vi nhân tướng học, thì đây cũng tướng cằm không được đánh giá cao. Nhiều thầy tướng số còn cho rằng, tướng cằm thô khiến gương mặt có vẻ nặng nề, khắc khổ ảnh hưởng đến vận số của chủ nhân.

Ngoài ra, người sở hữu tướng cằm này thường là những người có gương mặt kém thu hút, mang lại cảm giác nặng nề, khó chịu cho người đối diện, nên ít khi được chú ý, trọng dụng.

Chính vì vậy, những người sở hữu tướng cằm không chỉ hậu vận không được tốt, mà tài vận cũng không mấy suôn sẻ. Những người này họ cần phải cố gắng nhiều hơn những người khác thì mới có thể đạt được những mục tiêu của bản thân.

Ý nghĩa cằm bạnh đối với người phụ nữ

Ý nghĩa cằm bạnh đối với người phụ nữ
Ý nghĩa cằm bạnh đối với người phụ nữ

Phụ nữ sở hữu tướng cằm bạnh là người có số vất vả, lận đận trong chuyện tình cảm, sự nghiệp và tiền bạc. Không những vậy, nhân tướng học còn chỉ ra người phụ nữ có cằm bạnh đều rất lăng nhăng, đa tình nên nhân duyên của họ gặp rất nhiều sóng gió, thị phi. Ngoài ra, những người này thường có nhu cầu tình dục mạnh mẽ, có xu hướng ngoại tình lớn hơn những phụ nữ có cằm nhỏ.

Đặc điểm tính cách

Đây là những người có cá tính, mạnh mẽ, sống chân thành và cởi mở. Tuy nhiên, những người phụ nữ này họ ít sự lãng mạn nên tính cách có phần tẻ nhạt.

Con đường sự nghiệp

Phụ nữ sở hữu tướng cằm bạnh là người có số vất vả, lận đận trong tiền tài và sự nghiệp. Tuy rất cần mẫn chịu khó trong công việc nhưng thành quả lại không được đền đáp xứng đáng.

Tình yêu và hôn nhân

Đây là mẫu người phụ nữ đa tình, nên tình duyên gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra, đây là tướng phụ nữ có nhu cầu tình dục mạnh mẽ, sẽ có xu hướng ngoại tình lớn hơn những người phụ nữ cằm nhỏ.

Ý nghĩa tử vi dáng cằm bạnh đối với nam giới?

Ý nghĩa tử vi dáng cằm bạnh đối với nam giới
Ý nghĩa tử vi dáng cằm bạnh đối với nam giới

Đối với đàn ông có tướng này, đây cũng không được coi là một tướng mặt tốt. Họ thường vất vả mới đạt được mục đích, ít gặp may mắn và không có quý nhân phù trợ, hậu vận long đong vất vả.

Tuy nhiên, nam giới cằm bạnh ít bị để ý hơn nữ giới. Đối với đàn ông tướng cằm này có tính cách kiêu hùng, uy nghi nhưng về sau gia đình không hạnh phúc, vợ chồng lục đục không hòa thuận.

Nam giới có cằm này có tinh thần vượt khó, chịu được gian khổ, có cá tính, nhưng thường coi mình là trung tâm, ghét phục tùng theo ý kiến của người khác. Người này có cuộc đời bình thường, không xấu mà cũng không tốt.

Nhận diện tính cách

Họ là những người vượt khó, không ngại thử thách, chịu được gian khổ, có cá tính, tuy nhiên họ thường coi mình là trung tâm, không nghe ý kiến hay sắp đặt của người khác. Theo nhân tướng học thì nam giới có cằm bạnh sẽ có cuộc sống bình thường, không tốt không xấu.

Công danh sự nghiệp

Tướng cằm này thường được đánh giá là tướng mặt không tốt. Đường công danh sự nghiệp của họ vất vả, ít gặp may mắn, khó gặt hái thành công sớm như mong muốn.

Hôn nhân và gia đình

Nam giới có cằm bạnh vốn có bản tính kiêu hùng, uy nghiêm nhưng cuộc sống gia đình, vợ chồng không êm ấm, hòa thuận.

Có nên tạo hình cằm bạnh không để thay tướng đổi vận không?

Như đã nói ở trên thì tướng cằm bạnh là tướng cằm không tốt dù là nam hay nữ. Vì vậy, không nên can thiệp thẩm mỹ để tạo hình cằm bạnh không chỉ khiến vận chủ gặp nhiều trắc trở bất an, mà còn khiến bạn mất thiện cảm với những người xung quanh.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin chi tiết bạn cần biết về tướng cằm bạnh theo nhân tướng học có tốt hay không. Hy vọng thông qua bài viết này Viện thẩm mỹ Mayo Clinic sẽ giúp bạn có được kiến thức về tướng cằm này. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *