Người có tướng bàn tay mỏng là sướng hay khổ, tính cách thế nào

Tin liên quan:

Người xưa cho rằng “lòng bàn tay mỏng, của cải khó lòng giữ” và sự may mắn của một người có thể nhìn thấy qua tướng mạo của người đó. Trong đó, độ dày mỏng của bàn tay cũng có thể quyết định phúc phận của họ. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu xem người có tướng bàn tay mỏng thì phúc phận của họ sẽ như thế nào nhé!

Giải mã tướng số bàn tay mỏng? Người có bàn tay mỏng số sướng hay số khổ?

Giải mã tướng số bàn tay mỏng? Người có bàn tay mỏng số sướng hay số khổ?
Giải mã tướng số bàn tay mỏng? Người có bàn tay mỏng số sướng hay số khổ?

Bàn tay mỏng là bàn tay không có quá nhiều thịt. Khi tay duỗi thẳng, giữa bàn tay nhẵn nhụi và không có lõm. Tuy nhiên theo nhân tướng học, bàn tay mỏng và phẳng là đặc trưng của người có số vất vả.

Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu của người có khả năng giữ của kém. Yếu điểm này dẫn đến việc họ dễ gặp rắc rối trong quản lí tài chính hay những khó khăn liên quan đến tiền bạc.

Lòng bàn tay mỏng, của cải khó giữ nghĩa là gì?

Lòng bàn tay mỏng, của cải khó giữ nghĩa là gì?
Lòng bàn tay mỏng, của cải khó giữ nghĩa là gì?

“Lòng bàn tay mỏng, của cải khó giữ” chính là quan niệm của người xưa. Điều này được hiểu rằng người có lòng bàn tay mỏng là có dấu hiệu về vấn đề tài chính. Cụ thể như sau:

Tiêu tiền một cách nhanh chóng, mất kiểm soát

Người có lòng bàn tay mỏng thường tiêu tiền khá nhanh. Người có lòng bàn tay mỏng có thể dễ dàng chìm đắm vào việc chi tiêu và không giữ được sự kiểm soát về mặt tài chính.

Sự không ổn định về tài chính

Có thể nói lòng bàn tay mỏng là một dấu hiệu của sự không ổn định trong việc tích lũy tài chính. Về sau này, người có lòng bàn tay mỏng có thể gặp khó khăn trong việc giữ được của cải.

Mặt khác

Tuy nhiên người lòng bàn tay mỏng cũng có thể liên quan đến khả năng nghệ thuật và sáng tạo. Những người này có thể đầu tư vào những lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật, có thể đặt niềm vui và đam mê lên trên sự tích lũy của cải.

Giải đáp một số tướng bàn tay mỏng

Giải đáp một số tướng bàn tay mỏng
Giải đáp một số tướng bàn tay mỏng

Việc xem tướng bàn tay mỏng còn phụ thuộc vào tình trạng của bạn tay mỗi người. Sau đây là một số đặc điểm khác nhau:

Bàn tay mỏng và rất thô

Người có bàn tay mỏng và thô nhiều có vận mệnh về trung vận có vẻ tốt. Họ thu gom của cải về cho mình, thế nhưng vì lòng tham mà bị mọi người xa lánh, hậu vận gặp nhiều khó khăn từ tình cảm cho tới tiền bạc.

Tính cách: Người này thường sống khá tính toán, khó gần. Phải mất khá nhiều thời gian để có thể làm quen và kết bạn với những con người này.

Tình yêu: Họ thường sống khá ích kỷ, luôn tìm cách thu lợi cho mình lên khó tìm được tình yêu chân chính, cho dù họ có gặp được người tốt cũng sớm ra đi.

Sự nghiệp: Chủ nhân có năng lực tư duy cùng kỹ năng lập kế hoạch và chiến lược tốt.

Bàn tay mỏng và thô

Bên cạnh đó, người có bàn tay mỏng có cuộc sống thăng trầm khó lường. Nếu biết kiểm soát tốt cảm xúc, quan tâm hơn tới người khác thì mới mong hậu vận tốt đẹp hơn.

Tính cách: Đây là người sống khá ích kỷ và khá bảo thủ. Họ khá ngang ngạnh và không muốn chia sẻ với người khác cả vật chất lẫn tinh thần.

Tình yêu: Người sở hữu lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì tình duyên không suôn sẻ, ít có cơ hội kết hôn với người giàu.

Sự nghiệp: Những người không có tài kiếm tiền giỏi do không hiểu rõ đối thủ, khách hàng. Việc làm ăn với những người này cũng khó khăn, không thuận lợi.

Bàn tay mỏng và mềm

Những ai sở hữu tướng bàn tay mỏng và mềm thường không có khả năng tích lũy. Họ cũng không phải người có tầm nhìn xa, ham vui nên thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Tính cách: Sở hữu đặc điểm này là người sống tình cảm, rất tinh tế, họ cũng có chỉ số thông minh và chỉ số cảm xúc rất cao.

Sự nghiệp: Là những người có năng lực và có khả năng kiếm được nhiều tiền ở những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Không phù hợp nếu làm về công việc chân tay.

Tình yêu: Là người không có chính kiến và rất dễ bị cám dỗ. Ít khi họ từ chối một lời mời của ai đó. Thường là người đa tình, cần phải biết kiểm soát cảm xúc nếu không sẽ xa đà vào yêu đương, không chăm lo sự nghiệp.

Bàn tay mỏng và rất mềm

Nếu bàn tay mỏng và cũng rất mềm thì cuộc sống rất lường trước được. Nếu có thể kiểm soát được dục vọng thì tương lai rất giàu và làm nên việc lớn. Ngược lại nếu lãng phí, ăn chơi sa đọa thì hậu vận sẽ nghèo khó và vất vả.

Tính cách: Người này thường sống thiên về cảm xúc, yêu thương người khác, có trực giác rất nhạy bén. Tuy nhiên đôi lúc khôn lỏi, thích tranh phần hơn.

Sự nghiệp: Họ thường làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và được mọi người yêu mến. Những người này làm việc với sự tập trung cao độ và luôn hướng tới mục tiêu đã đề ra. Cũng chính vì thế họ sẽ rất dễ bực bội hoặc có phản ứng gay gắt nếu bị ai đó cắt ngang dòng suy nghĩ, ảnh hưởng đến công việc mà họ đang tiến hành.

Tình duyên: Người này không thực sự an ổn vì hay gieo tiếng thị phi. Tuy đào hoa nhưng việc tìm một người gắn kết lâu dài rất khó khăn.

Vừa rồi bài viết đã cung cấp chi tiết cho bạn đọc về tướng bàn tay mỏng. Tuy nhiên tất cả những thông tin này chỉ mang tính tham khảo cho một thời điểm. Vận mệnh tốt hay xấu sẽ còn tùy thuộc vào ý chí phấn đấu trong cuộc sống của mỗi người. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *