TRẺ HÓA, XÓA NHĂN VFX

TRẺ HÓA, XÓA NHĂN VFX là bước đột phá trong công nghệ trẻ hóa, nâng cơ cho phái đẹp trong năm 2022. Khác với các công nghệ trước.

Với các chị em phụ nữ, làm đẹp và đẹp chính là nhu cầu chính đáng. Nhưng từ tuổi 25 trở đi, mỗi năm da sẽ mất đi 1% Collagen mà không thể nào bù đắp bằng các biện pháp thông thường.

Hiểu được nỗi lo đó, MAYO CLINIC đã nghiên cứu và chuyển giao công nghệ TRẺ HÓA, XÓA NHĂN VFX mới nhất từ Hoa Kỳ để giải quyết nỗi lo lão hóa cho tất cả các khách hàng.

Công nghệ này sử dụng các đầu máy chuyên dụng, được chế tạo phù hợp dùng cho các vùng mặt, mắt, rãnh cười,… Đảm bảo đánh bay mọi vấn đề lão hóa trên khuôn mặt.

Mỗi khách hàng khi đặt lịch điều trị đều được thăm khám và lên phác đồ 1:1 với các chuyên gia da liễu tại MAYO CLINIC

TRẺ HÓA, XÓA NHĂN VFX chính là liệu pháp sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu dưới các lớp trung – hạ bì của da, từ đó sửa chữa, tái tạo và hồi phục toàn diện cho làn da xung quanh mắt. Bên cạnh đó, XÓA NHĂN MẮT VFX có thể tác động đến các mô da ở độ sâu 4.5mm với nhiệt độ thích hợp giúp tái tạo và tăng sinh Collagen, Elastine.

Chính điều này sẽ giúp cho da tái tạo lại hàng rào vững chắc, giúp nâng đỡ các mô da chùng chảy xệ mà hoàn toàn không gây đau nhức, hay phải xâm lấn. Đặc biệt khi sử dụng công nghệ này, bạn hoàn toàn không phải nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau liệu trình.

Theo đó, công nghệ TRẺ HÓA XÓA NHĂN VFX còn có thể tác động đến vị trí của hàng rào Collagen, giúp củng cố và tăng sinh Collagen, Elastine. Nhờ vào nhiệt lượng vừa đủ của máy có còn giúp nâng cơ, săn chắc da chùng, nâng đỡ cung mày, cải thiện độ chảy xệ của 2 bên má, bọng mắt,… giúp định hình gương mặt không tỳ vết.

Ưu điểm vượt trội của TRẺ HÓA XÓA NHĂN VFX là gì?

– Nguyên tắc 3K: Không xâm lấn, không đau nhức,  không nghỉ dưỡng

– Tác động sâu, trúng đích giúp tăng hiệu quả trẻ hóa da đến mức cao nhất

– Đầu máy chuyên biệt và đa dạng có thể trẻ hóa, xóa nhăn cho nhiều vùng mắt, má, trán, cổ,…

– Xóa nhăn tối đa, cải thiện đến 95% hiệu quả sau 60p điều trị

– Thăm khám và lên phác đồ cá nhân hóa, tối ưu hóa thời gian điều trị

– Tái sinh, và kích thích tăng sinh Collagen, Elastine giúp cho: Xóa mờ nếp nhăn, vết chân chim, rãnh râu rồng, hỗ trợ nâng cơ, làm săn chắc da chùng chảy xệ, làm sáng da, xóa mờ thâm, nám, tàn nhang,…

– Đặc biệt dưỡng ẩm gấp 10 lần, ngăn ngừa mất nước, khô ráp da

TRẺ HÓA XÓA NHĂN VFX phù hợp với những ai?

– Các trường hợp da bị lão hóa, nhăn nheo

– Các trường hợp da bị chùng nhão, chảy xệ

– Các trường hợp da bị tối màu, tăng sắc tố da

– Các trường hợp da xuất hiện các tình trạng nám, đồi mồi, tàn nhang

– Các trường hợp da mất độ đàn hồi, độ ẩm

– Các trường hợp khách hàng muốn trẻ hóa da mặt chuyên sâu

Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG