[Giải Đáp] Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Đa số nốt ruồi mọc lên đều là nốt ruồi lành tính, không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ. Tuy nhiên, có một số nốt ruồi xuất hiện gây mất thẩm mỹ khiến nhiều người muốn xoá đi. Mặc dù vậy, nhiều người sợ rằng việc xoá nốt ruồi sẽ làm thay đổi vận mệnh theo chiều hướng không tốt. Vậy tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? Hãy cùng Mayo Clinic tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?
Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt hay không?

Nếu nốt ruồi của bạn không gây ảnh hưởng gì đến tướng số, thẩm mỹ hoặc sức khoẻ của bản thân. Với công nghệ hiện đại, việc loại bỏ nốt ruồi đã trở lên dễ dàng, hiệu quả và an toàn hơn lại không để lại sẹo hay vết tích sau đó.

Rất nhiều người vẫn đang băn khoăn về việc có nên tẩy nốt ruồi hay không? Nếu không gây mất thẩm mỹ đến diện mạo hoặc không làm bạn trở lên khó chịu hay thiếu tự ti. Đặc biệt, nốt ruồi ở vị trí mang lại may mắn, ảnh hưởng đến vận khí thì không nên tẩy nốt ruồi.

>>> Góc giải đáp thắc mắc: Tẩy nốt ruồi kiêng nước trong bao lâu? Rửa mặt có sao không?

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Sử dụng công nghệ hiện đại nếu có ý định tẩy nốt ruồi
Sử dụng công nghệ hiện đại nếu có ý định tẩy nốt ruồi

Nhiều người vẫn còn băn khoăn khi tẩy nốt ruồi bởi sợ ảnh hưởng đến tướng số của mình. Để có thể đưa ra lời giải đáp chính xác nhất về thắc mắc “Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?”. Trước tiên chúng ta cần hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể, đâu là nốt ruồi tốt, đâu là nốt ruồi xấu. Từ đó sẽ tìm ra được đáp án phù hợp cho mỗi người.

+ Nốt ruồi liệu có liên quan đến tướng số của con người ?

Theo nhân tướng học, tất cả những gì liên quan đến con người, kể cả nốt ruồi đều ảnh hưởng đến số mệnh. Có rất nhiều trường hợp, sau khi xoá bỏ nốt ruồi, cuộc sống của họ đã thay đổi rất nhiều. Chính vì vậy, có thể thấy rằng việc xoá nốt ruồi ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tướng số. 

Tuy nhiên, việc phỏng đoán số phận, tính cách con người thông qua các vị trí nốt ruồi chỉ là lời truyền miệng, đúc kết kinh nghiệm trong dân gian, bạn có thể tin hoặc không tin. Hiện nay, rất nhiều chị em đang có trào lưu xoá hoặc tẩy nốt ruồi để thay đổi vận may của mình.

Xem thêm: Bật Mí TOP 6 cách “Tẩy Nốt Ruồi Bằng Tỏi” đơn giản ngay tại nhà

+ Tẩy nốt ruồi ảnh hưởng đến tướng số thế nào?

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số hay không thực chất là kết luận dựa trên sự phỏng đoán và sự nhìn nhận thực tế của con người. Đến nay, chưa có bất kỳ khoa học nào chứng minh được nốt ruồi có hoặc không có ảnh hưởng đến tướng số. 

Tẩy nốt ruồi ảnh hưởng đến tướng số thế nào?
Tẩy nốt ruồi ảnh hưởng đến tướng số thế nào?

Trong một số trường hợp, khi nốt ruồi của bạn xuất hiện ở vị trí gây mất thẩm mỹ hoặc ngoại cỡ và đồng thời nốt ruồi này ảnh hưởng xấu đến tướng số thì bạn có thể loại bỏ nốt ruồi này. Trước khi tẩy nốt ruồi, ngoài việc tìm hiểu xem vị trí của nốt ruồi là tốt hay xấu, bạn nên tham khảo ý kiến từ các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm để có thể xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả.

Việc tẩy nốt ruồi có gây ảnh hưởng đến tướng số hay không vẫn còn gây tranh cãi rất nhiều. Mặc dù vậy, việc tẩy nốt ruồi thường có tác dụng về thẩm mỹ, giúp thay đổi diện mạo, khiến bạn trở lên tự tin hơn, nhờ đó việc giao tiếp và làm việc cũng trở lên trôi chảy, gặt hái được nhiều thành công hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tẩy nốt ruồi bao lâu thì lành? Có để lại sẹo không?

+ Phá nốt ruồi có xui không?

Mọi người thường lo lắng về việc xoá nốt ruồi sẽ đem lại vận xui, tẩy nốt ruồi xong sẽ thay đổi vận mệnh của bản thân mình. 

Theo như trong nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng, có thể tốt hoặc xấu. Nếu nốt ruồi mang ý nghĩa tốt bạn nên giữ lại, còn nếu nốt ruồi xấu thì bạn có thể tẩy để xua đi những chuyện xui xẻo trong cuộc sống. Do đó, trước khi quyết định phá nốt ruồi bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí nốt ruồi mình đang sở hữu.

Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi có xui hay không còn tuỳ vào quan điểm của mỗi người, do đó, vẫn chưa có bất kỳ chứng minh nào cho thấy việc phá nốt ruồi mang lại điều xui rủi hay vận may.

Thực tế, chuyện may mắn hay xui xẻo là điều mà chúng ta không thể lường trước được. Do đó, nếu vô tình phá nốt ruồi xong thì gặp xui xẻo, chúng ta không thể đổ lỗi hoàn toàn cho quyết định xóa nốt ruồi.

Một số vị trí nên và không nên tẩy đi theo nhân tướng học

Đối với nốt ruồi mọc ở vị trí tốt thì bạn nên giữ lại để gặp được nhiều may mắn, còn đối với nốt ruồi không tốt, bạn hoàn toàn có thể tẩy đi để đảm bảo được tính thẩm mỹ và vận may cho bạn.

Những vị trí nốt ruồi trên cơ thể theo nhân tướng học
Những vị trí nốt ruồi trên cơ thể theo nhân tướng học

>>> Thông tin thêm đến bạn đọc: [Giải Đáp] Tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ không? Bao lâu thì được bôi?

+ Những nốt ruồi nên tẩy đi

Không phải nốt ruồi nào cũng tốt, có những nốt ruồi mọc ở những vị trí xấu, vừa gây mất thẩm mỹ lại còn ảnh hưởng đến vận khí của chủ sở hữu. Đối với những nốt ruồi này thì chúng ta nên chọn giải pháp là tẩy chúng đi.

=> Nốt ruồi ở cổ họng

Nốt ruồi này được phân thành nhiều vị trí, bao gồm bên trái, bên phải; phân theo giới tính nam và nữ. Đa phần, nốt ruồi ở cổ họng có thể khiến bạn gặp những điều kém may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Cụ thể nốt ruồi ở bên trái cổ họng mang đến những ảnh hưởng tiêu cực sau:

Nữ giới có nốt ruồi ở cổ họng thường lận đận về đường tình duyên
Nữ giới có nốt ruồi ở cổ họng thường lận đận về đường tình duyên
  • Nốt ruồi ở cổ trái nữ giới: họ là người sống nội tâm và khá lận đận trong đường tình duyên. Vị trí nốt ruồi này khiến nữ giới thường rơi vào thế bị động, dễ bị tổn thương trong tình yêu.
  • Nốt ruồi ở cổ trái nam giới: Trong việc đầu tư, kinh doanh nếu nam giới không suy tính cẩn thận có thể dẫn đến thất bại lớn, mất tiền oan. Trong cuộc sống gia đình, khi không dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình có thể gây bất hòa, tan vỡ.

=> Nốt ruồi giữa khớp vai và xương đòn

Nốt ruồi ở vị trí này thường được xem là gánh nặng trên đôi vai. Chính vì vậy, nó sẽ gây cản trở rất lớn trong việc kinh doanh, sự nghiệp. Theo nhân tướng học, vị trí này khiến người khổ chủ luôn trong tình trạng túng thiếu, kiệt quệ về tài chính. Người sở hữu nốt ruồi ở giữa khớp vai và xương đòn rất khó thăng tiến trong công việc và có nhiều gánh nặng trong cuộc sống.

>>> Một số thông tin cần lưu ý: [Hỏi Đáp] Tẩy nốt ruồi kiêng gì để nhanh lành và không để lại sẹo?

=> Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Đây là vị trí nốt ruồi nằm trong tướng số xấu. Theo nhân tướng học, nốt ruồi này nằm ở vị trí hứng nước mắt. Do vậy người có nốt nuối ở đuôi mắt thường sẽ không thuận lợi trong đường tình duyên. Cuộc sống hôn nhân, gia đình của họ sẽ thường xuyên gặp phải những xung đột, bất hòa.

=> Nốt ruồi nằm ở dưới gót chân

Nốt ruồi nằm ở dưới gót chân
Nốt ruồi nằm ở dưới gót chân

Nốt ruồi ở dưới gót chân hay ở mắt cá chân đều là những vị trí xấu. Nốt ruồi này thể hiện một cuộc sống rắc rối, gặp nhiều phiền toái của khổ chủ. Khổ chủ dù cố gắng rất nhiều nhưng lại không được công nhận, không thu được thành quả cao. Trong cuộc sống gia đình, những người có nốt ruồi ở gót chân cũng không được thuận lợi, thường gặp nhiều sóng gió.

+ Những vị trí nốt ruồi không nên tẩy để tránh ảnh hưởng đến tướng số

Ngoài những nốt ruồi ở những vị trí xấu ở trên thì cũng có những nốt ruồi được xem là tài lộc. Những nốt ruồi mọc tại những vị trí này sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

=> Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Những người có nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu thường sở hữu cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, khi cuộc sống gặp những chuyện khó khăn, thử thách sẽ có người giúp đỡ, hỗ trợ nhờ vậy mà cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Có những vì đây là nốt ruồi cực kỳ may mắn không nên tẩy đi.

=> Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Nốt ruồi ở huyệt thái dương
Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Đây là nốt ruồi khai vận, không nên tẩy đi. Những người sở hữu nốt ruồi ở phía sau đuôi chân mày( huyệt thái dương) thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống thường xuyên được đi du lịch tận hưởng, công việc gặp nhiều thuận lợi lại có quý nhân phù trợ. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình hạnh phúc, sống an nhàn.

=> Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Người sở hữu nốt ruồi giữa mắt và lông mày thường là những người thông minh và tài giỏi. Cũng nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp của họ rất sáng lạn và rộng mở. 

Đặc biệt, đối với nữ sở hữu nốt ruồi giữa mắt và lông mày thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công hơn. Còn đối với nam thì sự nghiệp ngày càng đi lên, lại có quý nhân phù trợ. Thế nên cuộc sống giàu sang và hạnh phúc.

=> Nốt ruồi ở trung tâm lông mày và hai đầu lông mày

Nốt ruồi ở trung tâm lông mày thường thể hiện cho sự nghiệp của người sở hữu, bởi nó mang lại ý nghĩa phát triển trong sự nghiệp. Con đường công danh của người có nốt ruồi nằm giữa hai chân đầu lông mày sẽ ngày càng đi lên, thành đạt, có quyền cao chức trọng.

=> Nốt ruồi nằm ở tai

Nốt ruồi nằm ở tai được xem là nốt ruồi phúc khí không nên tẩy
Nốt ruồi nằm ở tai được xem là nốt ruồi phúc khí không nên tẩy

Đây là nốt ruồi mang lại phúc khí tốt cho người sở hữu, do đó không nên xóa đi. Đặc biệt là những người có nốt ruồi ở thùy tai thường sống trường thọ, tài lộc thường xuyên kéo tới, được nhiều yêu quý, có hiếu với cha mẹ. Ngoài ra những người có nốt ruồi ở sau tai thường có quyền cao chức trọng, nắm giữ nguồn tài chính lớn, trụ cột trong gia đình.

Lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi chỉ tác động vào một vùng da nhỏ, tuy nhiên nếu không biết cách chăm sóc đúng cách vùng da này sẽ khó lành, thậm chí gây viêm loét da. Bạn cần lưu ý những điều sau đây khi chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi:

Sau khi tẩy nốt ruồi cần phải chăm sóc cho vết thương cẩn thận
Sau khi tẩy nốt ruồi cần phải chăm sóc cho vết thương cẩn thận
  • Trong vòng từ 3 – 5 ngày đầu tiên sau khi tẩy nốt ruồi, dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vùng da bị tổn thương. Cách làm này vừa giúp làm sạch da, hạn chế nhiễm trùng, vừa giúp da nhanh hồi phục hơn.
  • Thoa kem chống nắng đầy đủ trước khi ra ngoài để tránh tác động từ ánh nắng mặt trời đến da.
  • Không gãi, chà xát vùng da bị thương bởi hành động này sẽ khiến da bị tổn thương.
  • Sử dụng các loại kem đặc trị để thoa lên vùng da bị tổn thương: Sau khi tẩy nốt ruồi, vùng da điều trị rất mỏng, yếu và dễ bị bi khuẩn tấn công. Việc sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc đặc trị để bảo vệ làn da sẽ giúp kháng khuẩn, đẩy nhanh quá trình hình thành da mới và hạn chế để lại sẹo. Do vậy hãy sức thuốc đúng giờ, đều đặn để vết thương nhanh lành.
  • Bổ sung thêm các thực phẩm giàu vitamin A, C, kẽm vào thực đơn giúp tái tạo da, thúc đẩy sản sinh collagen giúp da nhanh chóng hồi phục.
  • Hạn chế một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, xôi nếp, hải sản,… bởi chúng là nguyên nhân gây ngứa và gây sẹo lồi.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ những thông tin về “tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?”. Nếu bạn có những nốt ruồi kém duyên và ảnh hưởng đến vận số của mình thì hãy đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả nhé! Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.