[Giải Mã] Nốt ruồi trên má: Ý nghĩa và điềm báo trong tương lai?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở má không hẳn mang lại sự đại cát đại lợi. Tuy nhiên, nốt ruồi này vẫn mang đến điềm lành, giúp chủ nhân có cuộc sống an yên hạnh phúc. Tuỳ từng vị trí cụ thể trên má sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng viện thẩm mỹ Mayo Clinic tìm hiểu về ý nghĩa và điềm báo trong tương lai của nốt ruồi trên má nhé!

Nốt ruồi trên má mang đến ý nghĩa và điềm báo gì cho chủ nhân
Nốt ruồi trên má mang đến ý nghĩa và điềm báo gì cho chủ nhân

Ý nghĩa nốt ruồi trên má phụ nữ

Nốt ruồi trên má phụ nữ không được các chuyên gia tướng số đánh giá cao, đây được coi là vật cản về mặt tài lộc, mặc dù họ có đủ tiền bạc nhưng không quá phát vượng.

Nốt ruồi trên má trái nữ

Đây là nốt ruồi đại diện tiêu biểu cho những người nhẹ nhàng, có tính tình ôn nhu, không thích ganh đua. Họ được coi như người phụ nữ mẫu mực của gia đình, luôn hết mình vì chồng con.

Tài lộc và may mắn chỉ thực sự đến với những người này sau khi kết hôn. Đời sống có đôi chút áp lực về tiền tài vật chất, khó tránh khỏi cãi vã với người thân. Người này thường có sự nghiệp ổn định trước so với những người đồng trang lứa, công việc thường ít có tiến triển đột phá thường bị nhàm chán và vất vả.

Xem thêm: Nốt ruồi giữa lông mày và mắt có ý nghĩa gì? Có Thật Sự Hút Tài Lộc?

Nốt ruồi ở gò má trái nữ

Nốt ruồi mọc ở vị trí này được coi là điều không tốt, ảnh hưởng rất lớn đến nhân duyên và hạnh phúc sau này. Họ thường là những phụ nữ đa đoan, suy nghĩ quá nhiều, rất dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực. Họ tính toán rất chi li mọi việc, đôi khi quá cầu toàn, ít đạt được những mục tiêu đề ra.

Nữ giới có nốt ruồi ở gò má trái là những người đa nghi, hay bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ tiêu cực
Nữ giới có nốt ruồi ở gò má trái là những người đa nghi, hay bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ tiêu cực

Trong sự nghiệp, họ luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, tuy nhiên cơ hội thăng tiến chậm, ít thể hiện được hết ra thực lực của bản thân.

Những người này cũng ít được hưởng tài lộc, nếu không cẩn thận có thể “cháy túi” bất cứ lúc nào.

Nốt ruồi trên má phải nữ

Ngược lại với bên trái, phụ nữ có nốt ruồi ở má phải sẽ có cuộc sống khá vượng cát, thuận lợi trong cả sự nghiệp và đường tình duyên. Những người này có tính cách năng động, luôn lạc quan, vui vẻ trong mọi tình huống, khá nhanh nhẹn, nhạy bén. Họ rất thích hợp với công việc giáo viên mầm non, bất động sản, hướng dẫn viên,…

Họ dễ được nhận những lợi ích về dự án nhỏ, được quý nhân phù trợ và ít phải lo lắng về tài chính cá nhân.

Trong phương diện tình cảm, những cô nàng này thường có tình cảm khá tốt đẹp, nhất là sau năm 25 tuổi nhưng không nên kết hôn quá sớm.

Nốt ruồi ở gò má phải nữ

Nữ giới là người sống tình cảm, tuy nhiên tình duyên trắc trở
Nữ giới là người sống tình cảm, tuy nhiên tình duyên trắc trở

Nốt ruồi này đại diện cho người sống tình cảm, nhưng nhân duyên ít thuận lợi và khó tìm được một nửa cho mình. 

Trong sự nghiệp họ thường không mấy ổn định, phải chuyển việc nhiều và không tìm được đam mê cũng như hứng thú. Do đó, tiền bạc khá eo hẹp, khả năng tích luỹ ít.

Xem thêm: [Bật Mí] Nốt ruồi sau gáy nói lên điều gì ở đàn ông và phụ nữ?

Ý nghĩa nốt ruồi ở má đàn ông

Nốt ruồi trên má nam giới cũng ẩn chứa rất nhiều thông điệp, họ khó tránh khỏi những gian nan và vấn đề trong sự nghiệp, tình duyên.

Nốt ruồi trên má trái đàn ông

Những người có nốt ruồi ở má trái đa số đều sống khép kín, hướng nội và trầm lắng. Họ trọng tình trọng nghĩa, thường bị người khác lợi dụng, khó tìm được tri ân tri kỷ thực sự.

Đây là kiểu người sống khép kín, hướng nội, thường hay bị người khác lợi dụng
Đây là kiểu người sống khép kín, hướng nội, thường hay bị người khác lợi dụng

Con đường sự nghiệp của họ thường bắt đầu khá sớm nhưng mất rất lâu để ổn định. Vấn đề tài chính trong những năm từ 20-25 tuổi sẽ tương đối chật vật.

Trong chuyện tình cảm lứa đôi, họ biết nhường nhịn nên ít khi gây tranh cãi với đối phương. Cuộc sống hôn nhân sau giai đoạn trung vận khá hoà hợp.

Nốt ruồi ở gò má trái nam

Tương tự như nữ giới, nam giới có nốt ruồi ở gò má trái không mấy tốt đẹp. Họ ít cơ duyên và may mắn trong sự nghiệp nên không thể phát triển trong khoảng thời gian ngắn.

Tài lộc của họ thường bị chững lại ở năm 23 tuổi, bản thân phải hết sức cố gắng mới vượt qua được giai đoạn khó khăn. Khi về già, họ không có nhiều khoản để lại cho con cháu.

Những người này thường lận đận tình duyên, họ khá kén chọn và thường kết hôn muộn. Họ cần sửa đổi bản tính nóng nảy nếu không muốn cuộc sống sau hôn nhân trở nên bất hoà.

Nốt ruồi trên má phải đàn ông

Thể hiện cho sự trách nhiệm, tinh tế và rất biết nghĩ cho những người xung quanh. Do đó, họ nhận được khá nhiều sự yêu mến và kính trọng.

Đàn ông có nốt ruồi ở má phải có cuộc sống khá gian truân và thường kết hôn muộn
Đàn ông có nốt ruồi ở má phải có cuộc sống khá gian truân và thường kết hôn muộn

Sự nghiệp của người này khá gian truân trong giai đoạn từ 20 -30 tuổi, sau thời kỳ trung vận sẽ khởi sắc hơn nhưng vẫn phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Họ không quá chú trọng đến chuyện tình cảm, nên thường kết hôn muộn sau khoảng 30 tuổi. Đời sống vợ chồng không có quá nhiều thăng trầm, họ cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến nửa kia.

Xem thêm: Xem Tướng Số đoán Vận Mệnh nốt ruồi trong khóe mắt theo từng vị trí ở nam, nữ

Nốt ruồi ở gò má phải nam

Nốt ruồi này không mấy tốt đẹp cho các chàng trai. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc xây dựng sự nghiệp, tiền bạc khá thiếu thốn và phải nhờ cậy người khác.

Từ tuổi 28 trở đi, họ sẽ ổn định về tài chính cá nhân, tuy nhiên của cải vật chất không quá đầy đặn và cần phải cố gắng nhiều hơn. Công việc thích hợp của họ là làm nhân viên văn phòng hoặc làm cán bộ nhà nước.

Đường tình duyên của người này chỉ suôn sẻ sau 25 tuổi, họ cần dành nhiều thời gian cho bạn gái để thấu hiểu và hoà hợp hơn. Chuyện hôn nhân ít tranh cãi nhưng phải nghĩ nhiều về tiền bạc.

Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Được xem là “bảo bối hút lộc”, mang đến nhiều tiền tài và may mắn, đặc biệt nếu là nốt ruồi son thì lại càng quý.

Nốt ruồi xuất hiện ở lúm đồng tiền là hút lộc, mang đến tài lộc và may mắn
Nốt ruồi xuất hiện ở lúm đồng tiền là hút lộc, mang đến tài lộc và may mắn

Nam và nữ có nốt ruồi ở má lúm đồng tiền đều là người thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu họ có dự định kinh doanh sẽ gặp khó khăn trong khoảng thời gian đầu, sau đó sẽ ổn định hơn.

Đây là dấu hiệu của người sống thọ, không quá gian truân vất vả, nhưng họ cần hết sức cẩn thận khi đưa ra quyết định chi tiền hay đầu tư.

Những người này thường có vận đào hoa, dễ gặp người có tâm hồn đồng điệu với mình, họ thường kết hôn muộn vì ưa chuộng tự do, không muốn bị gò bó quá sớm.

Nốt ruồi trên má gần tai

Những người này thường có cuộc sống khá ổn định, đủ ăn đủ tiêu và không quá phú quý. 

Chủ sở hữu là những người có cuộc sống ổn định tuy nhiên lận đận tình duyên
Chủ sở hữu là những người có cuộc sống ổn định tuy nhiên lận đận tình duyên

Đối với nữ giới có nốt ruồi này thường khá trầm tính, biết cách lắng nghe và nhẫn nhịn nên rất ít thị phi. Sự nghiệp ổn định nhưng chậm thăng tiến, không ưa thích những vị trí quá cao trong công việc. Tình duyên của họ thường lận đận khi còn trẻ, sau khi kết hôn họ may mắn được chồng cưng chiều, không quá lo lắng về gia đình.

Nam giới có nốt ruồi gần tai là những người hiền lành, ít để ý tới những chuyện ngoài lề không liên quan đến mình. Họ cũng là hình mẫu lý tưởng của người chồng, người cha lý tưởng bởi bản chất đáng tin.

Bật mí thêm cho bạn: [Giải Mã] Nốt ruồi ở tai: 6 vị trí và những ý nghĩa đặc biệt là gì?

Nốt ruồi trên má gần miệng

Nốt ruồi này được coi là duyên dáng, đại diện cho người khéo léo trong giao tiếp. Công việc phù hợp với họ là đàm phán và rất có tố chất lãnh đạo.

Người sở hữu nốt ruồi trên má gần miệng nên kết hôn muộn để được hạnh phúc
Người sở hữu nốt ruồi trên má gần miệng nên kết hôn muộn để được hạnh phúc

Cả nam và nữ có mụn ruồi gần miệng đa phần đều là người hướng ngoại, họ biết cách ứng xử rất tài tình. Bởi vậy nên công việc của họ tương đối suôn sẻ, ít phải chịu áp lực.

Với chuyện tài lộc, họ sẽ được hưởng nhiều lợi lạc vào sau năm 30 tuổi, về sau có cuộc sống khá dư dả nhưng cần cẩn thận trong đầu tư để tránh hao hụt tiền của.

Con đường tình duyên của họ “nở hoa” khá sớm, do biết cách gây ấn tượng với đối phương. Tuy nhiên, họ chỉ hạnh phúc khi cưới muộn sau 27 tuổi, không nên vội vã tiến đến hôn nhân quá sớm.

Xem thêm: [Hỏi Đáp] Nốt ruồi ở miệng có ý nghĩa gì đặc biệt? Có nên tẩy đi không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?

Việc xoá bỏ nốt ruồi ở má tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Trong trường hợp bạn muốn tăng thêm sự tự tin, thay đổi tướng mạo đẹp hơn thì hoàn toàn có thể thực hiện tẩy nốt ruồi. Nếu không ảnh hưởng quá nhiều đến mặt thẩm mỹ và vận số thì bạn hoàn toàn có thể giữ lại được.

Nếu bạn muốn xoá nốt ruồi thì nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín thay vì áp dụng các biện pháp tẩy thủ công tại nhà, tránh tự gây ra những tổn thương nghiêm trọng.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa và điềm báo trong tương lai của nốt ruồi trên má mà viện thẩm mỹ Mayo Clinic đã chia sẻ. Qua đó bạn có thể cân nhắc xem có nên tẩy nốt ruồi ở vị trí này hay không và hãy tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả nhé. Xem nhiều hơn các bài đăng khác tại mục kiến thức làm đẹp. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.