[Bật Mí] Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nam và nữ giới?

Tin liên quan:

Theo nhân tướng học, nốt ruồi không chỉ là đặc điểm nhận dạng của mỗi người mà còn phản ánh số phận của mỗi chúng ta. Nốt ruồi ở xương quai xanh cũng được coi là nốt ruồi tốt, mang lại may mắn cho người sở hữu. Viện thẩm mỹ Mayo Clinic sẽ giải đáp cho bạn ý nghĩa của vị trí nốt ruồi xuất hiện trên xương quai xanh ở nam giới và nữ giới!

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh đối với nữ giới và nam giới có gì đặc biệt?
Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh đối với nữ giới và nam giới có gì đặc biệt?

Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh là một bộ phận nhô lên từ phía trước, dưới da vùng vai hay còn được gọi là xương đòn. Phần nhô lên của xương quai xanh nhìn trông giống phần chữ S mảnh, dẹt, hõm sâu xuống dưới tạo thành phần đối xứng lộ rõ ở hai bên phần vai.

Xương ức và xương bả vai được nối lại bằng khớp nối quan trọng là xương quai xanh. Nó còn đóng vai trò nâng đỡ trọng lượng và điều khiển hoạt động của hai cánh tay. Do vậy cơ thể con người sẽ không hoàn thiện và vận động được nếu thiếu đi xương quai xanh.

Cũng như tại các vị trí khác, nốt ruồi mọc ở xương quai xanh cũng có ẩn chứa ý nghĩa quan trọng về số phận của mỗi con người.

Xem thêm: Nốt ruồi giữa lông mày và mắt có ý nghĩa gì? Có Thật Sự Hút Tài Lộc?

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nam nữ

Nhìn chung, nốt ruồi xuất hiện trên xương quai xanh của nam và nữ thường rất tốt, thể hiện được chủ sở hữu là người hoà đồng, thân thiện. 

Xem tướng nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

Nam giới khi sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh là một người vui vẻ, hoà đồng, dù ở đâu họ cũng có thể hoà nhập được với mọi người và thích nghi được với cuộc sống.

Chủ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ
Chủ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ

Người sở hữu nốt ruồi này thường xuyên gặp được nhiều may mắn, đạt được những nguyện vọng mong muốn và nhiều lần được quý nhân phù trợ khi hoạn nạn. 

Họ cũng là người có sự nghiệp thành công. Cho dù đó là xuất phát điểm ở đâu thì cuối cùng họ cũng gây dựng được sự nghiệp và đạt được nhiều thành tựu lớn, đặc biệt là khi trung niên.

Giải mã nốt ruồi ở xương đòn nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương đòn thường là người dịu dàng và dễ mến. Đối với gia đình họ vừa biết cách làm tròn nghĩa vụ làm vợ làm mẹ và biết cách vun vén tổ ấm. Trong giao tiếp xã hội, họ là những người khéo léo, được lòng nhiều người vì không toan tính với bất kỳ ai. 

Về sự nghiệp thì họ thường không có sự thăng tiến nào do bản chất hiền lành, không có tham vọng. Đôi khi họ còn bị lợi dụng do chính tính cách của bản thân.

Người này còn có vận số đào hoa. Chị em sở hữu đặc điểm này vốn hiền lành, khéo léo và được lòng người nên chuyện được yêu mến nhiều là dễ hiểu. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không có nhiều trắc trở do hưởng phúc từ chồng con.

Xem thêm: Nốt ruồi ở mắt của nam và nữ có ý nghĩa ra sao?

Tướng số từng vị trí nốt ruồi xương quai xanh

Không chỉ khác biệt giới tính, vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh như bên trái, bên phải, chính giữa,…. cũng có sự khác biệt.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Chủ nhân có số đào hoa, nhưng tình duyên lận đận, thường kết hôn muộn
Chủ nhân có số đào hoa, nhưng tình duyên lận đận, thường kết hôn muộn

Cả đàn ông và phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi nằm lệch về bên trái xương quai xanh thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy vậy, họ lại khá kén chọn và chuyện lập gia đình của họ thường diễn ra muộn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Những người có nốt ruồi mọc lệch về bên phải xương quai xanh dù cho nốt ruồi có là màu gì thì đều được coi là người hiền lành, được lòng mọi người.

Họ là những người biết tận dụng những ưu điểm tốt của bản thân và tạo ấn tượng tốt với người khác khi mới tiếp xúc lần đầu, nhờ đó chuyện công việc của họ luôn thuận lợi.

>>> Góc thắc mắc bạn đọc: [Giải Đáp] Nốt ruồi ở cổ nam giới và nữ giới là sướng hay khổ?

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Đây là nốt ruồi đắc vượng, may mắn về tài lộc đối với chủ sở hữu
Đây là nốt ruồi đắc vượng, may mắn về tài lộc đối với chủ sở hữu

Đây được xem là vị trí đắc địa nhất. Những người sở hữu nốt ruồi này thường vượng về tài lộc, cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm chính giữa xương quai xanh là đối tượng được nhiều cánh mày râu theo đuổi vì sở hữu tướng “vượng phu ích tử”. Họ là người khéo léo, luôn làm vừa lòng đôi bên nội ngoại.

Nốt ruồi trên hõm đầu xương quai xanh

Khác với các vị trí khác, vị trí nốt ruồi mọc ở hõm đầu xương quai xanh là một dấu hiệu không tốt lắm về số mệnh. Mặc dù kiếm ra tiền nhưng người này lại không biết chi tiêu cho hợp lý, hai tiêu xài phung phí nên không dư giả được gì.

Ngoài ra, người có nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh thường không thấu đáo trong cách suy nghĩ nên dễ bị thiệt hại trong khi đầu tư. Lời khuyên cho những người này là nên tìm một người bạn đời biết lo toan và khuyên nhủ để cuối đời không chịu gánh nặng tiền bạc.

>>> Có thể bạn chưa biết: Nốt ruồi trên vai đàn ông và phụ nữ mang đến thông điệp gì?

Hai nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh

Nữ giới thường trải qua nhiều mối tình, không muốn lập gia đình sớm
Nữ giới thường trải qua nhiều mối tình, không muốn lập gia đình sớm

Nữ giới có hai nốt ruồi hai bên xương quai xanh thường có nét duyên dáng đặc biệt. Họ trải qua rất nhiều những mối tình ngắn ngủi, họ cũng là kiểu người không thích lập gia đình sớm.

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người cầu tiến và thành công trong công việc. Họ luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân và là tuýp người đàn ông lý tưởng, biết gồng gánh công việc.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi này thường thể hiện họ là người có mối lương duyên tốt, công việc được suôn sẻ và có sự nghiệp tốt, thành đạt nhờ phước của gia đình thông gia.

Những người này thường có tinh thần thượng võ, biết quan tâm, giúp đỡ những người khó khăn hơn. Đây cũng chính là đòn bẩy giúp sự nghiệp của họ thêm rực rỡ.

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương đòn?

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương đòn không?
Có nên tẩy nốt ruồi ở xương đòn không?

Tuỳ vào suy nghĩ của mỗi người mà có thể lựa chọn tẩy nốt ruồi ở xương đòn hay không. Tuy nhiên, nếu cảm thấy nốt ruồi nằm ở vị trí xương quai xanh không có giá trị thẩm mỹ, làm bản thân kém tự tin khi diện những trang phục hở vai, bên cạnh đó, đối chiếu với các thông tin ở trên và nhận ra nốt ruồi mình đang sở hữu thể hiện dấu hiệu của vận số xấu hoặc không vừa ý, bạn nên xóa chúng đi.

Bài viết trên viện thẩm mỹ Mayo Clinic đã cung cấp những·thông tin bổ ích về ý nghĩa nốt ruồi trên xương quai xanh. Từ đó giúp bạn có kiến thức làm đẹp và đưa ra quyết định phù hợp để cải thiện sự tự tin cũng như hậu vận sau này của bản thân. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.