Mùng 8/3 Tháng của Nàng gửi Ngàn Ưu Đãi – Mua 1 tặng 1

Tháng 3 tháng của Yêu Thương. Ngày mùng 8/3 được lấy làm ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Ngày mà tất cả phụ nữ trên toàn thể thế giới đều nhận được những món quà, những lời chúc, những sự quan tâm và yêu thương nhất. Để hưởng ứng ngày lễ Quốc tế Phụ Nữ. Viện thẩm mỹ Quốc tế Mayo Clinic trân trọng gửi đến một nửa thế giới những chương trình ưu đãi. Những Combo khuyến mãi làm đẹp với chi phí ưu đãi nhất.
Khuyến mãi mùng 8/3
Khuyến mãi mùng 8/3

Tháng của Nàng – Trao ngàn yêu thương

THÁNG CỦA NÀNG – GỬI NGÀN ƯU ĐÃI

Nhận ngay đại tiệc chăm sóc sắc vóc CHỈ TỪ 483K

Ngày 8/3 sắp tới, chắc chắn cô gái nào cũng mong muốn nhận được những chăm sóc, yêu chiều từ những người thân hay nửa kia của mình. VIỆN THẨM MỸ MAYO xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Để gửi tặng Nàng những điều đặc biệt nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, VIỆN THẨM MỸ MAYO xin gửi Nàng hàng ngàn voucher làm đẹp với mức CHI PHÍ CỰC THẤP trợ giá cực sốc lên đến 80% tất cả dịch vụ:

=> Cấy mi vi bào: Giá gốc 3 triệu (tặng 1 buổi phủ collagen)

=> Trẻ hóa xoá nhăn VFX: Giá gốc 5 triệu

=> Trẻ hóa bàn tay VFX: Giá gốc 5 triệu

=> Xoá nhăn mắt VFX: Giá gốc 5 triệu

=> Phun trắng DIAMOND WHITE: Giá gốc 5 triệu

=> Tăng sinh mầm tóc BIO HAIR: Giá gốc 5 triệu

=> Điêu khắc mông từ trường: Giá gốc 6 triệu

=> Tạo hình mắt cáo FOXY EYE: Giá gốc 6 triệu

=> Cân chỉnh V1 không phẫu thuật MRI VENUS: Giá gốc 12 triệu

Đặc biệt DUY NHẤT THÁNG 3 này, các nàng làm đẹp còn được tặng thêm: Voucher MUA 1 TẶNG 1

Thời gian áp dụng: Từ 5/3 – 15/3

Ưu đãi giới hạn cho 99 khách hàng đăng ký sớm nhất

Viện thẩm mỹ Mayo Clinic – Địa chỉ làm đẹp Uy Tín

Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic có tốt không?

Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Mayo Clinic luôn không ngừng nỗ lực để mang những dịch vụ làm đẹp đến với tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Đến với Mayo Clinic khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hiện đại, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đội ngũ Y – Bác Sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.

Đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất tại Mayo Clinic

100% bác sĩ làm việc tại Mayo Clinic đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Thăm khám tận tình, có phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, đảm bảo cho bạn việc làm đẹp một cách tự nhiên nhất.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đồ nội thất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Các phòng điều trị riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Trước khi thực hiện điều trị sẽ thực hiện khử khuẩn để đảm bảo vô khuẩn, an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

HOTLINE: 0825.553.999