Mũi túi mật là gì hình dạng thế nào? Xem ướng mũi tút mật thế?

Trong dân gian từ xưa đã có rất nhiều bàn luận về dáng mũi túi mật và vấn đề liên quan đến ngũ quan xuất hiện trên gương mặt. Mũi chính là trong những bộ phận được nhiều người. Hiện nay, mỗi người sẽ có một dáng mũi khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu mũi túi mật là gì và những người sở hữu dáng mũi này có đặc điểm như thế nào nhé!

Mũi túi mật là gì? Hình dạng của mũi túi mật

Mũi túi mật là gì? Hình dạng của mũi túi mật
Mũi túi mật là gì? Hình dạng của mũi túi mật

Sở dĩ, tên gọi mũi túi mật hay dánh mũi, tướng mũi túi mật được xuất phát dựa trên hình dáng bên ngoài của chiếc mũi. Cụ thể, chiếc mũi có hình dáng chiếc túi mật đang được treo lên khi nhìn trực diện người có mũi túi mật thì bạn sẽ thấy được hình dạng của chiếc mũi vô cùng giống với một chiếc túi mật được treo lên ngay tại vị trí mũi của người đó. 

Xem thêm thông tin khác về Phốt mayo clinic lừa đảo: Phốt Mayo Clinic lừa đảo? Sự thật hay tin đồn thất thiệt dựng lên?

Cách nhận biết người có dáng mũi giống túi mật

Dựa vào một số đặc điểm sau chúng ta có thể nhận diện dáng mũi này bằng :

  • Sống mũi được cấu tạo khá thẳng, có một số trường hợp phần sống mũi bị gồ lên, dáng mũi này thông thường rất ngay ngắn.
  • Gốc mũi chính là phần được xác định được nằm giữa 2 mắt. Gốc của mũi có vị trí khá là thấp, sẽ không cao bằng được sống mũi của những tướng mũi khác.
  • Đầu mũi thường sẽ có nhiều thịt, đầu mũi khá tròn trịa, nếu như được nhìn một cách chính diện thì mọi người sẽ cảm thấy được đây chính là phần mà chiếm diện tích nhiều nhất của dáng mũi.
  • Phần cánh mũi khá rộng, tuy nhiên lại hài hòa mà không hề gây mất thẩm mỹ, đặc biệt lại rất hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Lỗ mũi thường rất kín, lỗ mũi sẽ không bị lộ ra ngoài quá nhiều. Thay vào đó lỗ mũi hơi quặp vào phía bên trong đầu mũi tạo nên sự duyên dáng.

Xem thêm: Cách nhận biết mũi cao ở nam, nữ và trẻ sơ sinh theo tiêu chuẩn?

Xem tướng mũi túi mật nói lên điều gì tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Xem tướng mũi túi mật nói lên điều gì tính cách, sự nghiệp, tình duyên
Xem tướng mũi túi mật nói lên điều gì tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Trong phong thuỷ, nhân tướng học thì dáng mũi thường được xem về tài lộc, thể hiện rõ vận mệnh mỗi người. Do đó, người sở hữu tướng mũi tốt thường là những người có cuộc sống giàu sang, viên mãn, sung túc và luôn luôn gặp nhiều may mắn. 

Mũi này là một trong những tướng mũi được nằm trong danh sách tướng rất tốt. Đây là mũi tài lộc, mang đến vận số tốt đẹp, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Ở nam giới

Về tính cách:

Những người đàn ông khi sở hữu nét tướng mũi túi mật đa số là những người thường có tính cách hòa đồng, luôn hướng ngoại. Họ là người thường hay xây dựng lên những mối quan hệ bên ngoài hệ rộng rãi. 

Bất kỳ mối quan hệ bên ngoài xã hội, họ luôn được nhiều người quý mến. Những người này thường là người tốt bụng, hay thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của mình với người khác.

Đồng thời, những đàn ông sở hữu dáng mũi này thông thường được nhận rất nhiều lời khen. Họ luôn là những người có tinh thần vui vẻ, luôn luôn  năng động, luôn có cách giao tiếp và cư xử rất khôn khéo. Đặc biệt nhờ những ưu điểm vừa liệt kê trên mà đa số những người này thường giao tiếp rất tốt. Họ là những người nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc.

Luận về sự nghiệp:

Vì những người này luôn là người biết cách xã giao rất tốt và tạo được ấn tượng tốt với người khác. Thế nên, những người đàn ông có dáng mũi này thường là những người may mắn và rất thành công trên con đường công danh sự nghiệp. 

Trên con đường tìm kiếm thành công và chinh phục đỉnh cao công việc tuy họ cũng gặp phải rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Nhưng họ vẫn gặp nhiều may mắn và vẫn có thể hiển nhiên bước qua mọi khó khăn. Do đó mà nam giới sở hữu dáng mũi này thường may mắn hơn so với người khác và những bạn bè đồng trang lứa.

Cùng với bản tính luôn vui vẻ cởi mở, nếu như đàn ông sở hữu được tướng mũi này luôn là người khéo léo. Đặc biệt họ có khả năng giao tiếp rất tốt. Chắc chắn họ sẽ đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Những người này thường được đoán rằng họ sẽ đạt được đỉnh cao của sự nghiệp. Điều này xảy ra trước khi bước vào ngưỡng cửa của độ tuổi trung niên.

Về tình duyên:

Có một sự thật bất ngờ đó chính là dù những người sở hữu dáng mũi túi mật có mối quan hệ rộng rãi. Cũng là người có những thành công vô cùng vững chắc. Tuy nhiên đàn ông dáng mũi này lại có đường tình duyên khá lận đận. 

Những người này thường thì trải qua rất nhiều mối tình. Họ nếm trải đầy đủ các vị “chua cay, ngọt đắng” của tình yêu. Có như vậy thì họ mới có thể tìm được tình yêu đích thực, tìm được người bạn đời thật sự.

Tuy người bạn đời của họ xuất hiện khá muộn, họ cũng gặp không ít trắc trở trên con đường đi tìm hạnh phúc. Nam giới sở hữu dáng mũi mũi hình túi mật sẽ có chuyện tình đẹp. Hôn nhân của họ lại vô cùng hoàn hảo và viên mãn. Họ sẽ một cuộc sống hôn nhân gia đình hoàn hảo và hạnh phúc, êm ấm bên con cháu.

Xem thêm: Tướng mũi, dáng mũi đàn ông nói lên vận mệnh cao sang, phú quý

Ở nữ giới

Tính cách:

Nữ giới nếu như sở hữu dáng mũi túi mật treo sẽ là người tinh tế. Họ là những người biết giao tiếp, khéo léo trong cách và cư xử. Những người phụ nữ này thường rất thông minh, biết cách quan tâm đến với mọi người. 

Thế nên đi đến đâu, họ cũng là người được quý mến, yêu thương và được tôn trọng. Đa số, họ là những người rất tốt bụng và luôn cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nên nếu như họ gặp phải những khó khăn, thử thách thì đều được người khác giúp đỡ hỗ trợ lại. 

Những phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là những người có suy nghĩ vô cùng chín chắn. Họ luôn chững chạc trong lối sống và luôn biết lo nghĩ, quan tâm đến người khác. Những mối quan hệ bên ngoài như bạn bè, đồng nghiệp của họ thường rất bền vững, rất chất lượng. 

Những mối quan hệ của họ thường được duy trì một cách lâu dài. Do đó, cuộc sống của họ thường sẽ rất hạnh phúc, họ luôn nhận được những điều tích cực, luôn tràn ngập niềm vui và được nhiều người quý mến.

Sự nghiệp:

Nữ giới thường sở hữu tướng mũi túi mật đa số là người đạt được rất nhiều thành tựu. Họ là người có sự nghiệp vô cùng vững chắc. Với tính cách của họ rất trung thực, họ luôn là người rất cẩn thận và có trách nhiệm cao trong công việc. 

Những người khi làm việc họ luôn hoàn thành tốt công việc của mình một cách cẩn thận và nhanh chóng. Do đó, trong công việc họ luôn được cấp trên của mình đánh giá cao. Thế nên họ sẽ sớm có được nhiều thành tựu phát triển trong sự nghiệp.

Ngoài ra, họ luôn là những người gặp nhiều may mắn, có được quý nhân phù trợ. Nên khi gặp những gian nan, gặp những thử thách trắc trở họ đều có thể dễ dàng vượt qua.

Chỉ cần khi làm việc họ cố gắng, chắc chắn sẽ đạt được những kết quả đúng như mình mong muốn. Từ đó, họ sẽ có được sự tin tưởng, tín nhiệm, quý mến từ những người đồng nghiệp, bạn bè xung quanh.

Tình duyên:

Trên khía cạnh về tình duyên, những người phụ nữ sở hữu dáng mũi này đều khá lận đận trong tình duyên. Họ kết hôn khá là muộn. Những người phụ nữ này rất độc lập, họ khá đam mê cống hiến trong công việc. 

Thế nên khó mà có thể tìm được một người bạn đời phù hợp với mình. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc, vui vẻ, đủ đầy và viên mãn.

Có nên đi sửa dáng mũi túi mật không?

Có nên đi sửa dáng mũi túi mật không?
Có nên đi sửa dáng mũi túi mật không?

Mũi túi mật là dáng mũi được rất nhiều người đánh giá là tướng mũi đẹp, chuẩn nhân tướng và tốt theo mặt phong thuỷ. Về mặt thẩm mỹ, nếu như dáng mũi này được kết hợp hài hòa với các đường nét trên gương mặt sẽ rất tốt. 

Dáng mũi này hòa với gương mặt nhỏ gọn và cân đối với mắt và môi sẽ tạo nên tổng thể gương mặt cũng là tướng tốt. Điều này trong nhân tướng học, trong phong thuỷ cũng là gương mặt mang đến đến sự may mắn, tài lộc, tiền tài.

Việc sửa mũi để cải thiện nhan sắc, để ngoại hình trở nên cuốn hút. Việc sửa mũi cao để dáng mũi thon gọn mà không hề ảnh hưởng hay phá tướng. 

Không những thế, nó còn mang đến những điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, đối với những phương pháp nâng mũi phong thuỷ hiện nay. Điều này cũng sẽ giúp định hình dáng mũi đẹp đồng thời vẫn có thể giữ đường nét tốt trong nhân tướng học.

Theo Mayo Clinic dáng mũi túi mật là tướng mũi tốt, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho khổ chủ. Thế nên trên phương diện về phong thủy, nhân tướng học đôi khi sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, trước khi sửa mũi mọi người có thể cân nhắc và lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi một cách hài hòa và không làm phá tướng. 

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *