Mắt mí lót xem tướng số đẹp hay xấu? Nên sửa mắt mí lót để đổi vận không?

Mắt mí lót được xem là một dáng mắt phổ biến của người Á Đông, có người thấy mắt mí lót xấu cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh, tuy nhiên cũng có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sở hữu mắt mí lót và được khen ngợi vẻ đẹp đó. Vậy thì liệu mắt mí lót xem tướng được hay không? Hãy tìm hiểu ở bài viết phía dưới đây nhé!

Mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót là gì?
Mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót (mí lận, mí ẩn, mí gấp) là hiện tượng nếp gấp phía trên lông mi mờ nhạt, mí mắt gấp, mí mắt lận và mí mắt ẩn không rõ nét, thậm chí còn không nhìn thấy. Đơn giản, mắt mí lót chính là mắt 2 mí nhưng nếp mí thứ 2 rất mờ nhạt, không phải lúc nào cũng nhìn thấy được.

Điều này tạo nên một đặc điểm thẩm mỹ riêng, khiến cho đôi mắt có vẻ nhỏ và ít sắc nét hơn so với mắt 2 mí truyền thống.Tức là phía trên mắt của bạn có những đường gấp tựa như nếp nhăn nhưng lại nhẹ nhàng và khó thấy hơn nếp nhăn thông thường. Hoặc cũng có trường hợp mắt mí lót có nhiều nếp nhăn đè chồng lên nhau nên không thấy được trừ khi nhìn rõ. 

Xem thêm: Mắt mèo là mắt như thế nào? Bật mí tướng số của đôi mắt mèo ít ai biết tới

Tướng số, vận mệnh của nam, nữ sở hữu mắt mí lót

Mắt mí lót xem tướng là một trong những vấn đề phong thủy phổ biến mà nhiều người sở hữu mắt mí lót đều rất quan tâm và tìm hiểu kỹ càng. Vậy thì Viện thẩm mỹ Mayo Clinic sẽ chia sẻ cho bạn những tướng số và vận mệnh của nam lẫn nữ có mắt mí lót.

Đối với nam Tướng số mắt mí lót nói lên điều gì?

Đối với nam Tướng số mắt mí lót nói lên điều gì?
Đối với nam Tướng số mắt mí lót nói lên điều gì?

Nam giới sở hữu mắt mí lót thông thường được cho là một người khá khó gần và có những tính cách không tốt, cũng như số mệnh khổ và vất vả.

  • Tính cách: Những người đàn ông có đôi mắt mí lót có tính cách khá là cứng cỏi, bên cạnh đó họ lại có cái tôi vô cùng cao nên chẳng chịu nghe lời của người khác. Vì cái tôi cao cũng như tính cách ngông cuồng thế nên họ khó có được một mối quan hệ bền bỉ với những người xung quanh.
  • Công danh và sự nghiệp: Con đường công danh và sự nghiệp của nam giới có mắt mí lót thường sẽ không được thuận lợi và phải gặp nhiều khó khăn. Bởi vì bản tánh ngông cuồng và cố chấp, thế nên khi làm việc tại một môi trường chung họ khó có được sự yêu muốn và giúp đỡ từ cấp trên, đồng nghiệp nên dẫn đến sự nghiệp cùng với công danh khó phát triển cao.
  • Con đường tình duyên và hôn nhân: Nam giới mắt mí lót trong con đường tình yêu và hôn nhân thường là người dễ dàng chán nản đối phương, cũng như không yêu quá đậm sâu thế nên khó có mối quan hệ yêu đương bền bỉ. Còn về vấn đề hôn nhân thường xuyên xảy ra cãi vã rồi dẫn đến tình trạng tan vỡ vì họ đều là những người bay bướm và khá đào hoa.

Xem thêm: Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học có tốt không? Làm sao để đổi vận?

Mắt mí lót đối với nữ vận mệnh như thế nào?

Mắt mí lót đối với nữ vận mệnh như thế nào?
Mắt mí lót đối với nữ vận mệnh như thế nào?

Mắt mí lót xem tướng cho nữ giới thông thường sẽ có cuộc sống đỡ vất vả hơn nam giới, tuy nhiên nữ giới có mắt mí lót cũng được xem là người có vận mệnh xấu.

  • Tính cách: Nữ giới sở hữu đôi mắt mí lót có tính cách khá là trầm lặng, họ sống vô cùng nội tâm cũng như khép nép với thế giới bên ngoài. Họ là người cam chịu mọi thứ một mình và hiếm khi chia sẻ với bất kỳ ai khác. Ngoài ra, họ đưa cho là những người khá cứng đầu, ít khi lắng nghe lời khuyên của người khác.
  • Công danh và sự nghiệp: Nữ giới có mắt mí lót trong con đường công danh và sự nghiệp sẽ có sự tiến triển tốt hơn nam giới, một phần vì họ thuộc tuýp người biết cố gắng làm việc. Tuy nhiên với tính cách bảo thủ và cứng đầu thì họ ít khi nghe lời đồng nghiệp, từ đó dẫn đến tình trạng không đồng nhất với nhau và ảnh hưởng đến con đường phát triển lâu dài.
  • Con đường tình duyên, hôn nhân: Với nữ giới có mắt mí lót thì con đường tình duyên của họ khá lận đận cũng như bởi vì bản tính đào hoa mà dẫn đến kết cục đổ vỡ không lâu dài.

Mắt mí lót có đẹp không? Mắt mí lót số sướng hay số khổ?

Mắt mí lót có đẹp không? Mắt mí lót số sướng hay số khổ?
Mắt mí lót có đẹp không? Mắt mí lót số sướng hay số khổ?

Thực tế thì chúng ta có thể thấy rằng mắt mí lót không được đánh giá quá cao và số đông cho rằng mắt mí lót khiến cho gương mặt của người sở hữu chúng kém thẩm mỹ và nhìn không được tươi tắn hoặc có sức hút.

Theo quan điểm về cái đẹp, những người sở hữu mắt mí lót thường không được đánh giá cao về nhan sắc. Tuy nhiên không nên theo đuổi xu hướng hay tiêu chuẩn về cái đẹp mà làm mất đi vẻ đẹp đặc trưng của bản thân. Một gương mặt đẹp là gương mặt dễ nhìn, với các đường nét hài hòa, tạo nên ấn tượng tích cực khi tiếp xúc với mọi người.

Còn về quan điểm của nhân tướng học về mắt mí lót, họ cho rằng những người có đôi mắt này thường trải qua những khó khăn và trắc trở trong cuộc sống. Cả công danh sự nghiệp và hôn nhân cũng có thể không được đánh giá cao. Tuy nhiên, quan trọng nhất là không nên quá lo lắng, mà thay vào đó, cố gắng và nổ lực hết mình. Bằng sự cố gắng, bạn có thể đạt được những thành công và hạnh phúc xứng đáng với nỗ lực của mình.

Tuy nhiên, có rất nhiều người nổi tiếng sở hữu cho mình đôi mắt mí lót và họ cũng được đón nhận vẻ đẹp riêng biệt của mình. Mắt mí lót xem tướng cho cả nam lẫn nữ đều là những người có cuộc sống khổ cực và phải vượt qua nhiều thăng trầm khác nhau trong cuộc đời của họ.

Có nên sửa mắt mí lót để đổi số, cải mệnh không?

Có nên sửa mắt mí lót để đổi số, cải mệnh không?
Có nên sửa mắt mí lót để đổi số, cải mệnh không?

Mắt mí lót xem tướng là một vấn đề phong thuỷ, bạn có quyền tin hoặc không tin cũng chẳng sao cả. Phần lớn, mắt mí lót không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt bạn, vì vậy nếu bạn muốn mình có đôi mắt to tròn và có sức hút, hoặc bạn là người tin vào phong thuỷ thì có thể lựa chọn sửa mắt mí lót.

Mặc dù không phải ai sở hữu mắt mí lót cũng kém sắc và có tướng số không tốt. Một số ví dụ như các idol Hàn Quốc, họ vẫn tỏa sáng, thành công và tự tin với nét đẹp đặc trưng của mình mà không cần phải theo đuổi xu hướng mắt 2 mí.

Tuy nhiên, có khá nhiều người mong muốn sở hữu một cặp mắt 2 mí to rõ, phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp và tướng số. Để tạo sự tự tin với đôi mắt 2 mí, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các phương pháp dưới đây để chọn cho mình một phương pháp phù hợp

Một số phương pháp khắc phục mí lót thông dụng hiện nay

Viện thẩm mỹ Mayo Clinic sẽ chia sẻ cho bạn những biện pháp khắc phục mắt mí lót phổ biến và thông dụng nhất hiện nay nhé!

Trang điểm

Trang điểm là phương pháp khắc phục mí lót thông dụng hiện nay
Trang điểm là phương pháp khắc phục mí lót thông dụng hiện nay

Trang điểm là một việc mà hầu như ai ai cũng biết, các nàng có thể sử dụng những mỹ phẩm trang điểm của mình để che đi đôi mắt mí lót của mình. Trang điểm có thể là giải pháp tạm thời để che đi khuyết điểm của mí mắt lót, nhưng cần phải dành nhiều thời gian để thực hiện. Để trang điểm mắt 2 mí và che đi mí lót, bạn có thể sử dụng các sản phẩm kích mí nhằm tạo ra nếp mí to và rõ ràng hơn.

Nối mi

Nối mi là một phương pháp làm đẹp phổ biến, ngoài việc giúp bạn sở hữu một cặp mắt to tròn và long lanh thì nối mi còn giúp bạn che đi phần mí mắt ló của mình, vì vậy khi nhìn vào người khác sẽ thấy bạn có một đôi mắt đẹp và cuốn hút thông qua lớp mi được nối hoàn hảo.

Sử dụng phương pháp căt mí thẩm mỹ

Tẩm mỹ cắt mí mắt là một quy trình thẩm mỹ giúp mang lại đôi mắt 2 mí sắc nét và thu hút. Không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa và khắc phục tình trạng sụp mí mắt, mà còn đem đến cải thiện đáng kể về vẻ ngoại hình. Mặc dù là một phẫu thuật xâm lấn, nhưng đây là giải pháp vĩnh viễn cho vấn đề mí mắt lót. Tuy nhiên, điều quan trọng là lựa chọn cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chăm sóc kỹ lưỡng sau phẫu thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quan tình trạng vùng da quanh mắt. Quá trình phẫu thuật bắt đầu khi bác sĩ thực hiện việc rạch da ở vùng mí mắt để loại bỏ mỡ thừa và da dư thừa, tạo ra đường mí mắt rõ nét hơn. Sau đó, bệnh nhân sẽ cần khoảng 7 – 10 ngày để hồi phục, và kết quả là đôi mắt với nếp mí mới trở nên tự nhiên và ít sưng hơn.

Nhấn mí

Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc cải thiện tình trạng mí mắt lót trở nên dễ dàng hơn thông qua phương pháp nhấn mí mắt. Phương pháp này giúp tạo ra một đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn mà không cần phải thực hiện quá trình cắt rạch, và do đó, thời gian thực hiện và hồi phục sẽ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của biện pháp này là sau một khoảng thời gian, mí mắt có thể trở lại tình trạng sụp, và nếp mí không giữ được như ban đầu.

Với những chia sẻ trên của viện thẩm mỹ Mayo Clinic, hy vọng chị em hiểu rõ về vấn đề mắt mí lót xem tướng cũng như những phương pháp khắc phục mắt mí lót. Mong rằng tất cả các bạn sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào để thay đổi cơ thể của mình nhé! Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ trự tiếp với viện thẩm mỹ Mayo clinic để tránh Mayo Clinic lừa đảo, giả mạo hoặc bạn có thể tới Mayo Clinic để được chuyên ra tư vấn thêm.

Tin liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *