Review công nghệ cấy mi vĩnh viễn hiện nay có tốt không?

Công nghệ cấy mi vĩnh viễn giúp mi được phục hồi chắc khoẻ, kích thích mọc lông mi trở lên dày, dài và cong hơn, giống mi thật lên đến 90%. Phương pháp này không cần phải điều trị xâm lấn hay ảnh hưởng đến vùng mắt. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ cấy mi vĩnh viễn hiện nay nhé!

Công nghệ cấy mi vĩnh viễn có tốt không?
Công nghệ cấy mi vĩnh viễn có tốt không?

Ưu điểm của công nghệ cấy mi vĩnh viễn

So với các phương pháp truyền thống chỉ được thời gian là cần phải đi làm lại thì cấy mi vĩnh viễn có ưu điểm là bền lâu. .Thay vì phải nối mi, dán mi giả nhiều lần thì phương pháp này khắc phục hoàn toàn được những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống, mi chắc khoẻ, nếu biết cách chăm sóc sẽ duy trì được vĩnh viễn. Mi mọc tương tự như mi tự nhiên, ít khi bị rụng, đứt gãy.

Phương pháp này không cần phải phẫu thuật, không gây vết thương hở, tuyệt đối an toàn khi thực hiện. Công nghệ cấy mi vĩnh viễn tác động chủ yếu ở vùng mi mắt, không ảnh hưởng đến các vùng khác. 

Ngoài ra, phương pháp cấy mi vĩnh viễn còn có những ưu điểm như sau:

  • Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được hàng lông mi dài, cong vút và cực kỳ thu hút.
  • Không đau, sử dụng kỹ thuật không xâm lấn, an toàn, không đau đớn.
  • Không làm cộm mi mắt, không làm rụng lông mi thật.
  • Kích hoạt lông mi mọc tự nhiên, thẩm mỹ đạt đến độ tuyệt đối.

Thông thường sau khi cấy mi khoảng 2 tuần là bạn có thể nhận ra sự khác biệt rõ rệt. Mi trở lên nhanh dài, dày và có dáng tự nhiên.

>>> Thông tin thêm đến bạn đọc: Cấy mi vĩnh viễn có hại không? Cơ sở nào cấy mi uy tín hiện nay?

Quy trình áp dụng công nghệ cấy mi vĩnh viễn tại Mayo Clinic

Tuỳ từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có quy trình riêng biệt. Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Mayo Clinic với quy trình riêng biệt, áp dụng máy móc, công nghệ tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Được các chuyên gia công nhận về độ hiệu quả. Quy trình cấy mi vĩnh viễn tại Mayo Clinic bao gồm 4 bước:

Bước 1:Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân
Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra về tình trạng lông mi của mình. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá để đưa ra được liệu trình làm đẹp phù hợp nhất với thể trạng của từng người. Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về phương pháp cấy mi vĩnh viễn này.

Bước 2: Chuẩn bị tế bào gốc hoặc nang tóc

Tuỳ theo từng phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện và chuẩn bị khác nhau. Đối với những khách hàng lựa chọn tế bào mi gốc thì tế bào gốc này thường có sẵn, chỉ cần chọn loại chất lượng, phù hợp với bệnh nhân.

Nếu thực hiện cấy mi bằng tế bào tóc thì cần thực hiện quy trình lấy nang tóc. Các bác sĩ sẽ vệ sinh vùng tóc sau đầu để lấy nang tóc. Sở dĩ cần thực hiện lấy nang tóc sau đầu là vì đây là nơi có những nang tóc chắc khoẻ, đảm bảo việc phát triển tốt khi cấy vào mi.

Bước 3: Tiến hành cấy mi vĩnh viễn cho khách hàng

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ và bôi tê vùng mi mắt cho bệnh nhân. Tế bào mi gốc hoặc nang tóc sẽ được cấy vào những vùng mi thưa, mỏng, thiếu hụt lông mi. Ở bước này, đòi hỏi cần sự tỉ mỉ, kinh nghiệm để mi được dày, và dài ra theo hướng tự nhiên.

Đặc biệt, ở bước này còn sử dụng công nghệ cao, giúp mở rộng hơn vùng mi để các tế bào dễ dàng thâm nhập vào bên trong và ổn định.

Tiến hành áp dụng công nghệ cấy mi vĩnh viễn cho khách hàng
Tiến hành áp dụng công nghệ cấy mi vĩnh viễn cho khách hàng

Bước 4: Hoàn tất việc cấy mi

Sau khoảng 60 phút thực hiện cấy mi, các bác sĩ sẽ để chị em nghỉ ngơi đồng thời tư vấn những điều cần thiết, thoa tinh chất dưỡng mi giúp mi sau khi cấy được ổn định hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? UPDATE bảng giá hiện nay

Một số những lưu ý về công nghệ cấy mi vĩnh viễn

Cấy mi vĩnh viễn là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay, khắc phục được mọi nhược điểm của phương pháp cấy mi truyền thống. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về công nghệ cấy mi vĩnh viễn như sau:

  • Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có những công nghệ cấy mi khác nhau. Do đó, cần phải tìm hiểu thật kỹ về công nghệ cấy mi của nơi mà bạn lựa chọn.
  • Chỉ thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép mi. Tốt nhất là xem qua các đánh giá của khách hàng cũng như những sản phẩm mà cơ sở đó đã thực hiện.
  • Sau khi cấy mi cần thực hiện theo đúng cách chăm sóc của bác sĩ, không tự tiện bôi những loại thuốc ngoài bác sĩ kê đơn
  • Không tham gia những hoạt động như bơi lội, thể thao tiếp xúc với nước khi đang trong liệu trình cấy mi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về công nghệ cấy mi vĩnh viễn hiện đang được rất nhiều các chị em ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện cấy mi vĩnh viễn an toàn, đem lại kết quả cao hãy đến với Mayo Clinic để được tư vấn chi tiết.